HLV Popov trượt đề cử tốp 3 HLV xuất sắc vì bị nhiều thẻ phạt

Việc HLV Velizar Popov không có tên trong tốp 3 đề cử danh hiệu HLV xuất sắc nhất mùa bóng 2023 đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ trong những ngày qua, bởi nhiều ý kiến cho rằng ông xứng đáng được đề cử bởi thành tích ấn tượng cùng Thanh Hóa ở mùa bóng năm nay.
HLV Popov. Ảnh: THFC
HLV Popov. Ảnh: THFC

Trước đó vào ngày 30-8, công ty VPF đã công bố 3 đề cử cho danh hiệu HLV xuất sắc nhất mùa bóng 2023. Danh sách gồm các HLV Bandovic (Hà Nội FC), Chu Đình Nghiêm (Hải Phòng) và Thạch Bảo Khanh (Viettel). Danh sách này không có HLV của đội đương kim vô địch V-League Công an Hà Nội và nhất là HLV Popov của Thanh Hóa, đương kim vô địch Cúp Quốc gia.

Được biết, lý do khiến HLV Popov không nằm trong danh sách đề cử tốp 3 HLV xuất sắc nhất V-League 2023 là bởi nhà cầm quân này gặp một số thẻ phạt và án phạt đến từ BTC giải. Cụ thể trong mùa giải vừa qua, HLV Popov đã chịu tới 5 thẻ vàng, trong khi 3 HLV được đề cử không chịu bất cứ thẻ vàng nào. Cũng vì nguyên nhân đó mà HLV Popov bị cấm chỉ đạo 1 trận đấu.

Bên cạnh đó, HLV Popov cũng từng bị BTC giải nhắc nhở vì thể hiện thái độ phản ứng, từ chối trả lời họp báo với lý do không hài lòng với trận đấu. Quả thực, đây là điều đáng tiếc với chiến lược gia người Bulgaria. Bởi xét ở góc độ chuyên môn, ông Popov xứng đáng có tên trong top 3 HLV nổi bật nhất giải đấu năm nay khi tạo nên diện mạo mới ở đội Thanh Hóa, sau đó là đưa đội này vô địch Cúp Quốc gia và hạng 4 V-League 2023.

Tin cùng chuyên mục