ĐKVĐ Công an Hà Nội không có cầu thủ được đề cử xuất sắc ở mùa giải 2023

Dù vừa đăng quang ngôi vô địch V-League 2023 và đội hình sở hữu nhiều ngôi sao nhưng CLB Công an Hà Nội đã không có cầu thủ nào có tên ở danh sách đề cử xuất sắc mùa bóng 2023.
Hoàng Đức đến gần với giải thưởng Cầu thủ xuất sắc mùa giải 2023
Hoàng Đức đến gần với giải thưởng Cầu thủ xuất sắc mùa giải 2023

Ở danh sách đề cử chỉ còn lại 3 gương mặt là Nguyễn Hoàng Đức (Viettel), Nguyễn Hải Huy (Hải Phòng) và Trần Nguyên Mạnh (Nam Định) cho danh hiệu cá nhân được chờ đợi nhất. Cả 3 vốn có ảnh hưởng lớn ở các CLB mà họ đang thi đấu. Ấn tượng nhất phải nói đến Hoàng Đức khi cầu thủ này thi đấu đủ 20 trận tại V-League và ghi 5 bàn thắng cho đội nhà.

Đáng chú ý khi đội đương kim vô địch Công an Hà Nội không có cầu thủ nào lọt vào danh sách đề cử khi hai ứng viên còn lại thuộc CLB Hải Phòng và Nam Định. Hải Huy tiếp tục thể hiện phong độ ổn định ở khu trung tuyến Hải Phòng trong vai trò tiền vệ tổ chức. Còn Nguyên Mạnh được xem là nhân tố nổi bật để giúp đội bóng thành Nam lọt vào nhóm A ở giai đoạn II V-League 2023.

Ở hạng mục bàn thắng đẹp nhất sẽ là cuộc tranh đua giữa Hoàng Vũ Samson (CLB TPHCM - vòng 11, giai đoạn I), Nguyễn Trọng Long (CLB Công an Hà Nội – vòng 8 giai đoạn I) và Trần Phi Sơn (vòng 5 giai đoạn II).

Các danh hiệu cá nhân của mùa giải được công bố trong lễ trao giải V-League Awards 2023 diễn ra lúc 18g30 ngày 31-8 tại Hà Nội.

Tin cùng chuyên mục