Rafaelson, Lynch rời Bình Định

Khoảng thời gian để các đội chuẩn bị giữa hai mùa bóng chỉ khoảng 2 tháng, khi V-League 2023-2024 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 20-10. Chính vì thế mà nhiều đội đã sớm lên kế hoạch chuẩn bị lực lượng cho mùa bóng mới.
Rafaelson chính thức chia tay Topenland Bình Định
Rafaelson chính thức chia tay Topenland Bình Định

Như SGGPO đã đưa tin, ngay sau khi khép lại mùa bóng 2023, HLV Nguyễn Đức Thắng đã chính thức chia tay đội bóng Bình Định sau 3 năm gắn bó. Lãnh đạo đội bóng đất võ đã chấp thuận thanh lý hợp đồng cùng HLV Đức Thắng, đồng thời điều chuyển trợ lý Bùi Đoàn Quang Huy tạm quyền làm HLV trưởng để chuẩn bị lực lượng cho mùa sau.

Bên cạnh HLV Đức Thắng, hai ngoại binh Rafaelson và Lynch cũng rời sân Quy Nhơn sau khi kết thúc hợp đồng nhưng đôi bên không tìm được tiếng nói chung trong việc gia hạn. Có tin Rafaelson sẽ trở lại với đội bóng thành Nam, nơi mà anh đã thi đấu rất thành công ở mùa giải 2020. Không chỉ ngoại binh mà cả một số cầu thủ trong nước ở Bình Định cũng tính chuyện ra đi sau khi hết hạn hợp đồng với đội bóng này. Ngoài ra, thủ môn Văn Lâm dù đang còn hợp đồng nhưng cũng có những thông tin anh cũng rục rịch chuyện đi/ở.

CLB Hà Nội đón nhận hai tân binh Văn Hoàng và Xuân Mạnh

CLB Hà Nội đón nhận hai tân binh Văn Hoàng và Xuân Mạnh

Trong khi Bình Định đang củng cố lại lực lượng thì đương kim á quân Hà Nội FC vừa công bố hai tân binh là thủ môn Văn Hoàng và hậu vệ Xuân Mạnh, cả hai đều đến từ SLNA. Đội bóng xứ Nghệ bắt đầu vào giai đoạn nhìn những trụ cột ra đi. Bên cạnh hai cầu thủ trên, Quế Ngọc Hải cũng thanh lý hợp đồng với đội bóng này và có tin hậu vệ thủ quân đội tuyển Việt Nam nhiều khả năng sẽ khoác áo CLB Becamex Bình Dương. Cùng với Ngọc Hải, tiền vệ trụ cột của Hải Phòng là Hải Huy có tin cũng chia tay Hải Phòng, 1 trong 2 nơi được dự đoán sẽ là điểm đến của anh là Công an Hà Nội và một CLB phía Nam.

Nhiều đội khác cũng lên kế hoạch thay đổi lực lượng ngoại binh để xây dựng lực lượng chắc hơn cho mùa bóng tới. Tân binh Quảng Nam bắt đầu rà soát lực lượng để mạnh mẽ hơn cho mùa bóng mới. Còn đội chủ sân Pleiku, HA.GL khả năng sẽ đón 2 ngoại binh mới đến từ Nam Mỹ và Thái Lan.

Tin cùng chuyên mục