HLV Thạch Bảo Khanh vào tốp 3 đề cử nhà cầm quân xuất sắc V-League 2023

Trước thềm đêm Gala trao thưởng các danh hiệu vô địch ở mùa giải 2023 cùng các giải thưởng cá nhân. Công ty PVF đã công bố 3 đề cử cho hạng mục HLV xuất sắc mùa giải 2023. Điều đáng chú ý là lần đầu tiên không có HLV của đội đương kim vô địch vào danh sách đề cử…
Tốp 3 đề cử hạng mục HLV xuất sắc nhất mùa giải 2023
Tốp 3 đề cử hạng mục HLV xuất sắc nhất mùa giải 2023

Qua đó, đề cử 3 HLV xuất sắc nhất V-League 2023 gồm các ông Bozidar Bandovic (Hà Nội FC), Thạch Bảo Khanh (Viettel) và Chu Đình Nghiêm (Hải Phòng). Ông Bandovic có thành tích giúp Hà Nội FC giành ngôi Á quân V-League 2023, với điểm số bằng đương kim vô địch Công an Hà Nội. Đội bóng thủ đô chỉ kém đội bóng ngành Công an đúng bởi hiệu số bàn thắng bại. HLV Chu Đình Nghiêm cũng tạo dấu ấn khi giúp Hải Phòng trụ hạng ở mùa bóng nhiều biến động về lực lượng.

Bên cạnh hai HLV nhiều kinh nghiệm trên, nhà cầm quân trẻ Thạch Bảo Khanh cũng ấn tượng không kém khi trong lần đầu cầm quân Viettel, HLV Thạch Bảo Khanh đã đưa đội này vào tốp 3 chung cuộc tại V-League và ngôi Á quân Cúp Quốc gia 2023. Điều đáng chú ý là dàn quân trong tay ông Thạch Bảo Khanh đa phần là cầu thủ trẻ và ngoại binh cũng không thuộc hàng “khủng” so với nhiều đội khác.

Ở danh sách đề cử đã không có HLV Popov khi HLV người Bulgaria này đã đưa Thanh Hóa vô địch Cúp Quốc gia và về thứ 4 ở V-League 2023. Trong khi đội đương kim vô địch Công an Hà Nội lần lượt sử dụng đến 3 lượt HLV trưởng nên khó để tìm người vào danh sách đề cử.

Gala tổng kết V-League 2023 sẽ diễn ra vào tối 31-8. Khi đó, HLV xuất sắc nhất, cầu thủ xuất sắc nhất, trọng tài xuất sắc nhất… sẽ được xướng tên.

Tin cùng chuyên mục