Đại hội Thể thao toàn quốc năm 2022: Bắn súng TPHCM thi đấu thành công nội dung đồng đội

Sau 3 ngày tranh tài tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ 9 năm 2022, đội tuyển bắn súng TPHCM cho thấy sự ưu thế ở những nội dung đồng đội khi liên tục giành lấy HCV sáng giá.

Đội tuyển TPHCM dự tranh tại Đại hội Thể thao toàn quốc 2022
Đội tuyển TPHCM dự tranh tại Đại hội Thể thao toàn quốc 2022

Sau 2 tấm HCV cá nhân và đồng đội 10m súng trường hơi nữ khởi đầu từ các xạ thủ trẻ, đội tuyển TPHCM tiếp tục giành thêm những chiến thắng quan trọng. Ở nội dung 10m súng trường hơi đồng đội nam, trước sự tranh chấp quyết liệt của đoàn Quân đội, Nguyễn Tâm Quang, Nguyễn Trường An và Phan Quang Vinh (TPHCM) đã xuất sắc vượt qua và giành HCV với 1.828,5 điểm, hơn đội về nhì chỉ 0,9 điểm. HCĐ nội dung này thuộc về Hà Nội với 1.822,9 điểm.

Trong khi phần thi cá nhân 10m súng trường hơi nam, Nguyễn Trường An đạt 611,9 điểm để có được HCĐ. HCV và HCB lần lượt thuộc về 2 xạ thủ của Quân đội là Nguyễn Thành Nam và Nguyễn Duy Hoàng.

Tiếp đó, sự kết hợp giữa Nguyễn Tâm Quang và Lê Thị Mộng Tuyền ở nội dung 10m súng trường hơi hỗn hợp đã mang về thắng lợi cho đội tuyển TPHCM. Ngoài ra, những xạ thủ nổi bật của thành phố là Nguyễn Ngọc Vũ, Phan Xuân Chuyên, Phan Công Minh cũng mang về thêm tấm HCV sáng giá ở nội dung đồng đội 25m súng ngắn tiêu chuẩn.

Môn bắn súng thuộc khuôn khổ Đại hội Thể thao toàn quốc 2022 khởi tranh từ ngày 23 đến 29-11 tại Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội, tranh chấp 50 bộ huy chương. Tham dự đại hội lần này có sự góp mặt của hơn 250 VĐV đến từ 13 đơn vị.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Kyrgios nói lời xin lỗi sau khi không bị kết án

“Gã trai hư” Nick Kyrgios: Không bị kết án sau khi nhận tội hành hung bạn gái cũ, nói lời xin lỗi “tận gan ruột”

Vụ lùm xùm Nick Kyrgios hành hung bạn gái cũ, cô Chiara Passari, đã đi đến hồi kết “hợp lý - hợp tình, và hợp pháp”. “Gã trai hư” của làng quần vợt Australia đã thành khẩn thừa nhận tội hành hung, và đã được nữ thẩm phán Beth Campbell “thông cảm” không-kết-án-tù. Theo thẩm phán Campbell, hành vi hành hung của Kyrgios chỉ ở mức độ thấp - so với vụ tấn công thông thường, và không phải hành động được dự mưu, tính toán từ trước...

Bóng đá trong nước

VPF nói gì trước thông tin HA.GL nộp đơn kiện?

Theo chia sẻ từ một lãnh đạo Công ty CP Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), đến sáng 8-2, đơn vị vẫn chưa nhận được thông báo nào từ Tòa án Nhân dân quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) về đơn kiện của HAGL, và thông tin nắm được chủ yếu qua các kênh truyền thông đăng tải.

Bóng đá quốc tế