Từ khóa: #HCV đại hội

Đoàn TPHCM giành vị trí thứ 2 toàn đoàn tại Đại hội Thể thao toàn quốc 2022. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Khẳng định vị thế của thể thao TPHCM

Khép lại Đại hội Thể thao toàn quốc 2022, đoàn TPHCM giành tổng cộng 390 huy chương các loại (128 HCV, 119 HCB và 143 HCĐ), có sự gia tăng đáng kể so với kỳ đại hội 2018 (322 huy chương gồm 118 HCV, 101 HCB và 103 HCĐ). Trong đó, nhiều môn thể thao của TPHCM đã vượt qua khó khăn để khẳng định sức mạnh và vị thế của thể thao thành phố mang tên Bác.
Nguyễn Thị Kim Tuyến giành HCV nội dung aquathlon nữ. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Vượt trời rét buốt, chạm tay đến vinh quang!

Lần đầu tiên được đưa vào chương trình thi đấu Đại hội Thể thao toàn quốc, thế nhưng triathlon (3 môn phối hợp) đã mang đến thử thách không nhỏ cho các tuyển thủ, thi đấu trong thời tiết lạnh giá của mùa đông miền Bắc.
Ánh Viên giành HCV và phá kỷ lục Đại hội Thể thao toàn quốc 2022. Ảnh: TTVN

Lời chia tay của “tiểu tiên cá” Ánh Viên!

Những ngày qua tại Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình, người hâm mộ lại có dịp chứng kiến kình ngư hàng đầu Việt Nam Nguyễn Thị Ánh Viên trổ tài trong màu áo đơn vị Quân đội thuộc khuôn khổ môn bơi Đại hội Thể thao toàn quốc 2022. Và có lẽ đây cũng là giải đấu cuối cùng của cô trước khi chia tay sự nghiệp VĐV.

Trưởng đoàn thể thao TPHCM, Giám đốc Sở VH-TT TPHCM Trần Thế Thuận trao thưởng thành tích HCV pencak silat của Nguyễn Tấn Sang

Bước tiến mới của Pencak Silat TPHCM

Giành được tấm HCV SEA Games sau 7 năm chờ đợi hay đạt HCV tại Đại hội Thể thao toàn quốc 2022 sau kỳ đại hội 2018 không thành công là những bước tiến mới nổi bật của bộ môn pencak silat TPHCM trong năm qua.

Đội tuyển TPHCM thi đấu nổi bật ở nội dung tiếp sức VHCV nam. Ảnh: HCMC FINSWIMMING

Đại hội Thể thao toàn quốc 2022: Lặn TPHCM tạo thành tích không tưởng

Chương trình thi đấu môn lặn Đại hội Thể thao toàn quốc lần 9-2022 đã kết thúc với ngôi nhất toàn đoàn thuộc đội tuyển TPHCM (7 HCV, 4 HCB, 5 HCĐ). Đáng chú ý, thành tích nhất toàn đoàn môn lặn đã được đơn vị TPHCM giữ vững qua 4 kỳ Đại hội Thể thao toàn quốc liên tiếp.