Từ khóa: #thể thao TPHCM

Các trận đấu diễn ra vào mỗi buổi tối từ ngày 17 đến 23-3 tại Trung tâm VH-TT quận Tân Bình. Ảnh: THANH TÙNG

Giới trẻ TPHCM so tài tại giải cầu lông năng khiếu - trẻ 2023

Diễn ra từ ngày 17 đến 23-3 tại Trung tâm VH-TT quận Tân Bình, giải cầu lông năng khiếu - trẻ TPHCM 2023 do Sở VH-TT thành phố tổ chức đã tạo ra sân chơi thể thao bổ ích cho các tay vợt trẻ, thúc đẩy tinh thần giao lưu học hỏi giữa các đơn vị quận-huyện.
Ban tổ chức trao giải toàn đoàn cho các đơn vị tham dự. Ảnh: THANH TÙNG

Nhiều gương mặt triển vọng tại giải wushu học sinh TPHCM 2023

Sau 4 ngày tranh tài (từ ngày 16 đến 19-3) tại Nhà tập luyện thể thao Phú Thọ, môn wushu thuộc khuôn khổ giải thể thao học sinh TPHCM 2023 đã tìm ra những gương mặt vô địch xứng đáng, cũng là cơ sở để các nhà tuyển trạch phát hiện và tuyển chọn VĐV tiềm năng cho đội tuyển thành phố
Các đơn vị có sự chuẩn bị tốt về chuyên môn cho VĐV tham gia tranh tài. Ảnh: THANH TÙNG

Tuyển chọn tài năng trẻ wushu TPHCM

Môn wushu thuộc khuôn khổ Giải thể thao học sinh TPHCM 2023 đã chính thức khởi tranh tại Nhà tập luyện thể thao Phú Thọ. Thông qua giải đấu, giới chuyên môn mong muốn phát hiện những gương mặt tiềm năng để xây dựng nguồn VĐV năng khiếu cho đội tuyển thành phố.
Các xạ thủ trẻ TPHCM đang cho thấy sự tiến bộ nhanh chóng. Ảnh: THANH TÙNG

Bắn súng TPHCM vững tin lực lượng trẻ

Bắn súng TPHCM đã và đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ trên “bản đồ” thành tích của thể thao Việt Nam cũng như quốc tế. Từ định hướng phong trào cấp quận, huyện đến đầu tư cho thành tích cao, điều này giúp bộ môn bắn súng thành phố xây dựng được nguồn VĐV chất lượng.
Phong trào tập luyện thể dục dưỡng sinh tại TPHCM thu hút rất đông người cao tuổi tham gia

Nét chấm phá của phong trào thể thao TPHCM

Giữa nhịp sống hối hả của TPHCM năng động và sáng tạo, nhiều người lựa chọn cho mình các hình thức khác nhau để thư giãn tinh thần và thể chất. Trong đó, thể dục thể thao (TDTT) là một trong những lựa chọn tối ưu giúp mọi người rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần lạc quan và trở thành nếp sinh hoạt không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại.
Tay vợt trẻ Vũ Thị Anh Thư (TPHCM) đang tập trung cùng đội tuyển cầu lông quốc gia. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Thể thao TPHCM vững tin tiến bước SEA Games 32

Không đứng ngoài cuộc đua hướng đến SEA Games 32 tại Camphuchia, thể thao TPHCM đang có sự chuẩn bị tích cực về mặt lực lượng nhân sự để góp sức cùng đoàn thể thao Việt Nam.
Các học sinh có cơ hội giao lưu và cọ xát kỹ năng cùng các tuyển thủ trường khác. Ảnh: THANH TÙNG

Cầu mây TPHCM phát triển phong trào thể thao học đường

Diễn ra từ ngày 24-2 đến 6-3 tại Nhà thi đấu Bình Phú (quận 6), giải cầu mây học sinh TPHCM năm 2023 sẽ là cơ hội giúp các nhà tuyển trạch phát hiện những gương mặt tiềm năng để xây dựng nguồn VĐV năng khiếu, trẻ cho đội tuyển thành phố.
Đội tuyển pencak silat TPHCM tham dự Đại hội Thể thao toàn quốc 2022

Pencak silat TPHCM từng bước tạo dấu ấn

Năm 2023 ghi dấu ấn kỷ niệm 21 năm thành lập bộ môn pencak silat TPHCM, trưởng thành và bứt tốc ở các giải đấu quốc gia và xa hơn là đấu trường quốc tế.
BTC trao cờ thành tích toàn đoàn ở khối THPT. Ảnh: THANH TÙNG

Phát triển phong trào pencak silat học đường tại TPHCM

Khép lại hành trình gần 1 tuần tranh tài (từ ngày 14 đến 19-2) tại Trung tâm TDTT quận Gò Vấp, môn pencak silat thuộc khuôn khổ giải thể thao học sinh TPHCM 2023 đã tìm ra những gương mặt vô địch xứng đáng, xây dựng nguồn VĐV tiềm năng từ phong trào thể thao học đường.
Hơn 500 VĐV tham gia tranh tài tại giải pencak silat học sinh TPHCM 2023. Ảnh: THANH TÙNG

Khởi tranh giải pencak silat học sinh TPHCM 2023

Diễn ra từ ngày 14 đến 19-2 tại Trung tâm TDTT quận Gò Vấp, môn pencak silat thuộc khuôn khổ giải thể thao học sinh TPHCM 2023 sẽ là sân chơi giúp silat thành phố tuyển chọn được những gương mặt tiềm năng để xây dựng lực lượng, chuẩn bị cho các đấu trường lớn.