SEA Games 32, kỳ SEA Games của nhiều cảm xúc

Các nội dung của 37 môn thể thao chính thức tại SEA Games 32 ở Campuchia chính thức khép lại. Mỗi một cuộc tranh tài đều có niềm vui, nỗi buồn nhưng trên hết kỳ Đại hội thể thao khu vực năm nay đã mang lại nhiều cảm xúc với người làm chuyên môn và người hâm mộ.
Lê Thị Tuyết khi thi đấu tại SEA Games 32. Ảnh: PHÚ YÊN

Cô gái marathon nhỏ bé Lê Thị Tuyết còn tiến xa

Đó là nhận định của giới chuyên môn về nữ tuyển thủ của đội tuyển điền kinh (nội dung marathon) Lê Thị Tuyết vào lúc này. Để ghi nhận nỗ lực của cô, tỉnh ủy Phú Yên đã có những phần thưởng xứng đáng dành tặng Tuyết trước kết quả thi đấu ở SEA Games 32.
Lãnh đạo thành phố Hà Nội đã gặp mặt tuyên dương và khen thưởng thành tích SEA Games 32 đối với các HLV, VĐV. Ảnh: HNM

Thể thao Hà Nội nỗ lực để phát triển hơn

Các HLV, VĐV và nhà quản lý của thể thao Hà Nội đã được mừng công, động viên tuyên dương thành tích đạt được tại SEA Games 32. Điều này là sự khích lệ tinh thần rất lớn nhưng nhìn vào thực tế, là đơn vị mạnh nhưng thể thao Hà Nội vẫn cần nhiều lời giải cho bài toán phải phát triển mạnh mẽ hơn nữa.
Nguyễn Văn Khánh Phong bước vào chu kỳ huấn luyện mới cùng đội tuyển thể dục dụng cụ chuẩn bị cho Asiad 19

Thể thao TPHCM tất bật chuẩn bị cho Asiad 19

Sau SEA Games 32, thể thao TPHCM lại tất bật bước vào chu kỳ mới, chuẩn bị lực lượng góp sức cùng đoàn thể thao Việt Nam tranh tài tại Asiad 19 (Hàng Châu, Trung Quốc) khởi tranh vào tháng 9 tới.
Nữ phóng viên Kristel Villar (thứ 3, từ trái sang) cùng các đồng nghiệp đến từ Philippines bị ấn tượng bởi công tác tổ chức SEA Games 32 của nước chủ nhà Campuchia. ẢNH: NVCC

Ấn tượng Campuchia, ấn tượng SEA Games 32

“Con người ở đó đầy thân thiện, họ giúp đỡ tôi rất nhiều trong 2 tuần ở Phnom Penh. Từ việc hướng dẫn đường đi đến các địa điểm thi đấu, đến việc gợi ý những quán ăn để tôi có đầy đủ năng lượng cho một hành trình dài... Tôi đã có rất nhiều kỷ niệm đẹp ở SEA Games 32. Chắc chắn tôi sẽ trở lại đây nếu có cơ hội..."
Thúy Nga chỉ cần tập phục hồi chứ không phải phẫu thuật như những lo ngại ban đầu

Hậu vệ Thúy Nga không phải phẫu thuật

Tin vui đã đến với hậu vệ của đội Thái Nguyên cũng như HLV Mai Đức Chung khi kết quả kiểm tra chấn thương của Thúy Nga vào ngày 17-5 đã xác định không đến mức nặng để phải phẫu thuật.