Quách Công Lịch, Quách Thị Lan đã được tập huấn ở sân Mỹ Đình

Đội tuyển điền kinh Việt Nam bắt đầu thực hiện chương trình đưa tuyển thủ tới điểm tập huấn SVĐ Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) tập làm quen và những người đầu tiên tham gia là tổ cự ly 400m, trong đó có Quách Công Lịch, Quách Thị Lan.
Các tuyển thủ điền kinh bắt đầu tâp tại sân Mỹ Đình.
Các tuyển thủ điền kinh bắt đầu tâp tại sân Mỹ Đình.

Ngày 23-11, 15 thành viên tổ cự ly 400m là những người đầu tiên thuộc đội điền kinh quốc gia (trong đó có Quách Thị Lan, Quách Công Lịch, Nguyễn Thị Huyền...) được tới điểm tập huấn SVĐ Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) tập, làm quen sân bãi theo chương trình của ban huấn luyện.

Trước đó, phụ trách bộ môn điền kinh (Tổng cục TDTT) đồng thời là Tổng thư ký Liên đoàn điền kinh Việt Nam – ông Nguyễn Mạnh Hùng đã cho biết, việc tập luyện tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình của các tổ nhóm thực hiện như một chương trình tập huấn ở điểm tập theo chu kỳ huấn luyện. Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, các tổ nội dung sẽ chỉ tới SVĐ Quốc gia Mỹ Đình tập sau đó lại trở về Trung tâm HLTTQG Hà Nội. 

Việc di chuyển của các tuyển thủ và ban huấn luyện do phương tiện của Trung tâm HLTTQG Hà Nội đưa đi và khép kín để tránh bị ảnh hưởng bởi Covid-19. Dựa trên lịch tập luyện, mỗi tuần đội điền kinh Việt Nam sẽ thực hiện việc tập ở SVĐ Quốc gia Mỹ Đình từ 2-3 buổi và các tổ được sắp xếp lịch theo đăng ký. Nơi tập chính của các tổ nhóm thuộc đội điền kinh quốc gia tập luyện ở phía Bắc vẫn là Trung tâm HLTTQG Hà Nội.

Quách Công Lịch, Quách Thị Lan đã được tập huấn ở sân Mỹ Đình ảnh 1 Quách Thị Lan ra sân tập.
Ở ngày đầu tập huấn tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình, HLV chuyên gia Vladimir Simeonov (Bulgaria) trực tiếp theo dõi các tuyển thủ và buổi tập chỉ thực hiện làm quen trong 2 giờ đồng hồ. Từ ngày 9 tới 13-12, giải điền kinh vô địch quốc gia 2021 dự kiến tổ chức trên SVĐ Quốc gia Mỹ Đình. 

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Ngoại binh tỏa sáng, CAHN thắng lớn trận ra quân

Đội tân binh CAHN cuối cùng đã có màn ra mắt thật mãn nhãn, làm hài lòng người hâm mộ qua chiến thắng cách biệt 5-0 trước T.Bình Định. Trận đấu mà họ chưa bung hết lực lượng nhưng sự tỏa sáng của các ngoại binh đã không mấy khó đem về 3 điểm cho đội chủ nhà.

Bóng đá quốc tế

Everton - Arsenal: Bài học về bản sắc

Khi được hỏi về việc Everton không làm được gì ở kỳ chuyển nhượng giữa mùa vừa khép lại, Sean Dyche chỉ cười buồn. Thật ra, khi cầm quân trận đầu tiên đối đầu với Arsenal ở vòng 22 vào thứ bảy, Sean Dyche chỉ mong còn có thể cười, chứ đó là nụ cười buồn hay vui lúc này khó nói lắm.

Quần vợt

“Gã trai hư” Nick Kyrgios: Không bị kết án sau khi nhận tội hành hung bạn gái cũ, nói lời xin lỗi “tận gan ruột”

Vụ lùm xùm Nick Kyrgios hành hung bạn gái cũ, cô Chiara Passari, đã đi đến hồi kết “hợp lý - hợp tình, và hợp pháp”. “Gã trai hư” của làng quần vợt Australia đã thành khẩn thừa nhận tội hành hung, và đã được nữ thẩm phán Beth Campbell “thông cảm” không-kết-án-tù. Theo thẩm phán Campbell, hành vi hành hung của Kyrgios chỉ ở mức độ thấp - so với vụ tấn công thông thường, và không phải hành động được dự mưu, tính toán từ trước...