Nghiêm Phạm Holdings đặt mục tiêu vào tốp 3 SPL-S5

Tại lễ xuất quân và ký kết nhà tài trợ cho Giải bóng đá 7 người vô địch quốc gia 2023 - khu vực miền Nam (SPL-S5) vào tối 10-6, Nghiêm Phạm Holdings đặt mục tiêu vào tốp 3, và nếu có cơ hội sẽ hướng đến việc cạnh tranh một trong 2 suất tham dự vòng chung kết.
Nghiêm Phạm Holdings quyết tâm ở mùa giải 2023. ẢNH: TÂM HÀ
Nghiêm Phạm Holdings quyết tâm ở mùa giải 2023. ẢNH: TÂM HÀ

Dưới sự hậu thuẫn từ “công ty mẹ”, đặc biệt là niềm đam mê bóng đá của bầu Tuấn Nghiêm - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Nghiêm Phạm Holdings tiếp tục nhận được sự đầu tư mạnh mẽ ở mùa giải 2023. Bên cạnh giữ chân thành công nhóm trụ cột Mila “Gấu”, Tuấn “Gấu”, Nam “Neymar”, Tín “Đen”,... HLV Dũng “Nghêu” đã nâng cấp đội hình với các tân binh chất lượng như Thành “Max” (Đạt Tín), Thịnh “Messi” hay Tài “Dimaria” (Quốc An Quốc Michel).

Việc các tân binh không mất quá nhiều thời gian để hòa nhập, cộng hưởng những thay đổi kịp thời từ ban huấn luyện sau thất bại ở SPL-S4, đã giúp Nghiêm Phạm Holdings có sự chuẩn bị căng cơ trước thềm mùa giải mới. Tại các giải đấu tập huấn, đội bóng có trụ sở quận 7 này đã lên ngôi ở Saigon Serie A 2023 hồi tháng 4 - sân chơi quy tụ rất nhiều CLB dự SPL-S5 (như W-Team, Lamy Land, An Biên và Bảy Núi). Ngoài ra, toàn đội còn gặt hái những kết quả tích cực từ các trận giao hữu.

Nghiêm Phạm Holdings đã bổ sung nhiều cầu thủ chất lượng để tăng "chất thép" trong đội hình. ẢNH: TÂM HÀ

Nghiêm Phạm Holdings đã bổ sung nhiều cầu thủ chất lượng để tăng "chất thép" trong đội hình. ẢNH: TÂM HÀ

“Với sự chuẩn bị vô cùng kỹ lượng, cùng một đội hình tràn đầy quyết tâm, Nghiêm Phạm Holdings đặt mục tiêu cao ở SPL-S5. Trước mắt là lọt vào tốp 3. Bởi khi được Tổng công ty đầu tư lớn như vậy, thì chúng tôi phải đảm bảo được thành tích tốt nhất. Dù đối diện với những áp lực, nhưng việc nhận được niềm tin và lời động viên từ ban lãnh đạo Công ty, từ bầu Tuấn Nghiêm đã tiếp thêm sự tự tin và tinh thần cho toàn đội”, Trưởng đoàn Nguyễn Việt Quốc (tự Louis Nguyễn) chia sẻ.

Bên cạnh mục tiêu vào tốp 3 ở SPL-S5, phát biểu tại lễ xuất quân, bầu Tuấn Nghiêm muốn các cầu thủ Nghiêm Holdings hướng đến việc chơi đẹp, chơi hết mình, cống hiến tất cả những gì có thể để mang đến những trận cầu hay, hấp dẫn cho khán giả. Ông bầu gốc Hà Tĩnh cùng nhiều đơn vị đồng hành khác cũng dành những phần thưởng có giá trị, như một cách động viên đến tinh thần cho CLB nếu hoàn thành được chỉ tiêu đề ra.

Tin cùng chuyên mục