Từ khóa: #bóng đá 7 người

Giải bóng đá 7 người Đắk Lắk trở thành sân chơi đầu tiên trên địa bàn tỉnh áp dụng mô hình lên, xuống hạng

Nâng tầm bóng đá 7 người Đắk Lắk với mô hình lên, xuống hạng

Giải bóng đá 7 người Đắk Lắk - Cúp 2109 Football Museum trở thành sân chơi đầu tiên trên địa hạt bóng đá 7 người của tỉnh áp dụng mô hình lên hạng, xuống hạng. Thể thức thi đấu này được Phủi Tây Nguyên quản lý và tổ chức, chính thức ra mắt ở buổi họp báo vào sáng 24-3 và chiều 26-3 sẽ tiến hành lễ khai mạc giải đấu tại tổ hợp sân cỏ nhân tạo C1 (TP Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk).
Lần đầu tiên bóng đá 7 người TPHCM có một sân chơi được tổ chức theo hình thức lên - xuống hạng với 3 hạng đấu. ẢNH: NGUYỄN BẰNG

Saigon Serie A - 2023: Sàn diễn của các siêu “phủi”, thể thức lên - xuống hạng khắc nghiệt

Tám CLB phong trào không đạt thành tích tốt ở Saigon Serie A - 2023 phải xuống Serie B dự mùa kế tiếp. Chính thể thức lên - xuống hạng đầy khắc nghiệt buộc các ông bầu phải nâng cấp đội hình bằng hàng loạt ngôi sao ở chiếu “phủi” miền Nam. Điều này giúp sân chơi mang đậm tính chuyên môn cao và hứa hẹn hấp dẫn với giới mộ điệu.
Hai cựu cầu thủ Huỳnh Quang Thanh và Nguyễn Tuấn Phong bốc thăm chia bảng VSC-S2. ẢNH: DŨNG PHƯƠNG

Bóng đá 7 người TPHCM không ngại World Cup “chiếm sóng”

Cúp bóng đá 7 người quốc gia trong lần đầu đến TPHCM lại diễn ra trùng thời điểm với 64 trận ở World Cup 2022. Dù vậy, đơn vị tổ chức là Công ty CP Bóng đá Việt Nam (VietFootball) không lo ngại “đứa con tinh thần” của mình bị mất sức hút với giới mộ điệu.