8 đội bóng xuất sắc nhất dự vòng chung kết giải bóng đá 7 người vô địch quốc gia

Ban tổ chức giải bóng đá 7 người vô địch quốc gia 2022 đã thông báo danh sách các đội chính thức tham dự vòng chung kết mùa giải năm nay.

Ban tổ chức đã bốc thăm giải đấu năm nay. Ảnh: T.L
Ban tổ chức đã bốc thăm giải đấu năm nay. Ảnh: T.L

Trong ngày 13-12 tại Hà Nội, ban tổ chức giải bóng đá 7 người vô địch quốc gia 2022 đã thông tin về vòng chung kết mùa giải năm nay.

Đây là năm thứ 2, giải được tổ chức và đáng chú ý, các đội bóng là những đại diện mạnh nhất tới từ 4 khu vực trong cả nước.

Qua vòng loại, 8 đội bóng xuất sắc nhất góp mặt vòng chung kết năm nay gồm FC Mobi, FC Du lịch (khu vực miền Bắc); VIB Sài Gòn, FC Bảy Núi (miền Nam); Anh Quyên, Tư Lửa Cửa Tùng (miền Trung); XSKT Đắk Lắk, Olympic Gym (Tây Nguyên).

Vòng chung kết của giải thi đấu từ ngày 16 tới 18-12 tại sân bóng đá thuộc Trung tâm văn hóa thể thao Quận Hoàng Mai (Hà Nội) và các trận sẽ diễn ra theo thể thức đấu loại trực tiếp. Đại diện ban tổ chức cho biết, giải còn là cơ sở để tuyển chọn những cầu thủ nổi bật vào đội Việt Nam tuyển chọn tham dự giải bóng đá 7 người quốc tế lần đầu tiên sẽ diễn ra và Việt Nam là chủ nhà từ ngày 23 tới 25-12 tới đây. Các đội bóng đại diện của Thái Lan, Malaysia và Indonesia sẽ thi đấu giải lần này và sân bóng đá thuộc Trung tâm văn hóa thể thao Quận Hoàng Mai (Hà Nội) là nơi tranh tài.

Tin cùng chuyên mục