16 đội bóng dự cúp bóng đá 7 người vô địch quốc gia khu vực miền Bắc

Cúp bóng đá 7 người vô địch quốc gia 2022 sẽ trở lại năm nay với các đội bóng xuất sắc nhất 3 miền trên tổ quốc...

Ban tổ chức đã thông tin về giải đấu ở ngày 11-11. Ảnh: MINH CHIẾN
Ban tổ chức đã thông tin về giải đấu ở ngày 11-11. Ảnh: MINH CHIẾN

Ban tổ chức giải đấu chính thức ra mắt thông tin về lượt trận của khu vực miền Bắc ở ngày 11-11, qua đó 16 đội bóng sẽ góp mặt thi đấu gồm Du lịch, Mobi, BIDV Quang Trung, Tùng Anh, EOC, Phonenix, Việt Phương Đông, Đại Từ, DTS, TIG, Sao, Từ Sơn, Huy Tài Dạ Biển (Hưng Yên), Văn Môn (Bắc Ninh), Anh Pháp và Coca. Các trận đấu của khu vực miền Bắc của giải sẽ thi đấu từ ngày 13-11 tới 11-12 tại sân bóng đá Hoàng Mai (Hà Nội).

Cùng thời gian trên, từ ngày 12-11 tới 10-12 trên sân bóng tại sân Gia Định thuộc trung tâm TDTT Bình Thạnh quy tụ 16 đội góp mặt tranh tài khu vực miền Nam. Khu vực miền Trung (Đà Nẵng) có 8 đội bóng thi đấu từ ngày 19-11 tới 10-12 tại sân bóng thuộc khu thể thao Tuyên Sơn. Khu vực Tây Nguyên có 8 đội bóng tranh tài từ ngày 20-11 tới 11-12 tại trường đại học Tây Nguyên.

Đại diện nhà tổ chức, ông Phạm Ngọc Tuấn cho biết “chúng tôi nỗ lực tổ chức các trận đấu để sân chơi bóng đá 7 người quốc gia có những cầu thủ xuất sắc nhất tham dự qua đó mang thể thao hấp dẫn sôi nổi đến với khán giả. Giải bóng đá 7 người quốc gia từ bây giờ chính thức hoàn thiện”.

Từ các lượt đấu loại của các khu vực, giải đấu sẽ chọn ra 2 đội có thành tích nhất của khu vực miền Bắc, 2 đội của khu vực miền Nam, 2 đội của khu vực miền Trung và 2 đội của khu vực Tây Nguyên góp mặt vòng chung kết. Dự kiến, vòng chung kết toàn quốc năm nay sẽ thi đấu từ ngày 15 tới 18-12 trên sân bóng đá Hoàng Mai (Hà Nội).

Với sự hỗ trợ của Liên đoàn bóng đá Việt Nam, Liên đoàn bóng đá Hà Nội, Liên đoàn bóng đá TPHCM, Sở VH-TT Hà Nội, Sở VH-TT Đà Nẵng, Sở VH-TT-DL Đắk Lắk cùng các đối tác thì giải bóng đá 7 người vô địch quốc gia năm 2022 cúp Hyundai 2022 được chờ đợi sẽ có những trận đấu đỉnh cao của nội dung thi đấu này. Đại diện ban tổ chức cho biết, dự kiến trong tương lai, một trận siêu cúp giữa đội vô địch giải HPL và đôi vô địch cúp bóng đá 7 người quốc gia sẽ diễn ra vào năm 2023.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Đã có 8 đội nhận lời tham dự Doha Cup 2023

U23 Việt Nam và Thái Lan tham dự Doha Cup 2023

Hai đội bóng hàng đầu của khu vực Đông Nam Á là U23 Việt Nam và U23 Thái Lan sẽ tham dự giải bóng đá quốc tế tại Qatar vào tháng 3 tới đây. Giải đấu có sự tham dự của nhiều đội mạnh trên thế giới.

Phủi 365

Thủ môn xuất sắc nhất VSC-S2, KV miền Nam: “Lý Tiểu Long” Đỗ Văn Trung - “Gã khùng” cô đơn trong khung thành

Tháng 6-2018, trận Chung kết Vietnam Chelsea Fans Cup - KV miền Nam, diễn ra rất là kịch tính giữa CFC Bình Dương và CFC.HCMC, khi đó, CFC.HCMC đang tạm dẫn trước 2-1. Trong một tình huống đá phạt góc, tiền đạo của đội bóng Fan Chelsea Bình Dương bật cao đánh đầu vào góc xa và la lớn: “Đỡ đi”. Nhìn quả bóng găm như đạn bắn vào góc, ai cũng nghĩ tỷ số sẽ cân bằng 2-2. Nhưng không, ở trong khung thành, Đỗ Văn Trung vươn người lao theo, dùng những đầu ngón tay phẩy bóng ra ngoài, và lăn lộn một vòng rồi đứng lên quát trả: “Đỡ nè!”.

Quả bóng vàng

Văn Quyết - ứng cử viên số 1

Sau một mùa AFF Cup vắng bóng bởi nhiều lý do khác nhau, Văn Quyết đã được gọi trở lại vào đội tuyển quốc gia tham dự AFF Cup 2022. Đó như là sự tưởng thưởng xứng đáng cho những gì cầu thủ này đã thể hiện trong thời gian qua, đặc biệt là ở mùa giải 2022.