16 đội bóng dự cúp bóng đá 7 người vô địch quốc gia khu vực miền Bắc

Cúp bóng đá 7 người vô địch quốc gia 2022 sẽ trở lại năm nay với các đội bóng xuất sắc nhất 3 miền trên tổ quốc...

Ban tổ chức đã thông tin về giải đấu ở ngày 11-11. Ảnh: MINH CHIẾN
Ban tổ chức đã thông tin về giải đấu ở ngày 11-11. Ảnh: MINH CHIẾN

Ban tổ chức giải đấu chính thức ra mắt thông tin về lượt trận của khu vực miền Bắc ở ngày 11-11, qua đó 16 đội bóng sẽ góp mặt thi đấu gồm Du lịch, Mobi, BIDV Quang Trung, Tùng Anh, EOC, Phonenix, Việt Phương Đông, Đại Từ, DTS, TIG, Sao, Từ Sơn, Huy Tài Dạ Biển (Hưng Yên), Văn Môn (Bắc Ninh), Anh Pháp và Coca. Các trận đấu của khu vực miền Bắc của giải sẽ thi đấu từ ngày 13-11 tới 11-12 tại sân bóng đá Hoàng Mai (Hà Nội).

Cùng thời gian trên, từ ngày 12-11 tới 10-12 trên sân bóng tại sân Gia Định thuộc trung tâm TDTT Bình Thạnh quy tụ 16 đội góp mặt tranh tài khu vực miền Nam. Khu vực miền Trung (Đà Nẵng) có 8 đội bóng thi đấu từ ngày 19-11 tới 10-12 tại sân bóng thuộc khu thể thao Tuyên Sơn. Khu vực Tây Nguyên có 8 đội bóng tranh tài từ ngày 20-11 tới 11-12 tại trường đại học Tây Nguyên.

Đại diện nhà tổ chức, ông Phạm Ngọc Tuấn cho biết “chúng tôi nỗ lực tổ chức các trận đấu để sân chơi bóng đá 7 người quốc gia có những cầu thủ xuất sắc nhất tham dự qua đó mang thể thao hấp dẫn sôi nổi đến với khán giả. Giải bóng đá 7 người quốc gia từ bây giờ chính thức hoàn thiện”.

Từ các lượt đấu loại của các khu vực, giải đấu sẽ chọn ra 2 đội có thành tích nhất của khu vực miền Bắc, 2 đội của khu vực miền Nam, 2 đội của khu vực miền Trung và 2 đội của khu vực Tây Nguyên góp mặt vòng chung kết. Dự kiến, vòng chung kết toàn quốc năm nay sẽ thi đấu từ ngày 15 tới 18-12 trên sân bóng đá Hoàng Mai (Hà Nội).

Với sự hỗ trợ của Liên đoàn bóng đá Việt Nam, Liên đoàn bóng đá Hà Nội, Liên đoàn bóng đá TPHCM, Sở VH-TT Hà Nội, Sở VH-TT Đà Nẵng, Sở VH-TT-DL Đắk Lắk cùng các đối tác thì giải bóng đá 7 người vô địch quốc gia năm 2022 cúp Hyundai 2022 được chờ đợi sẽ có những trận đấu đỉnh cao của nội dung thi đấu này. Đại diện ban tổ chức cho biết, dự kiến trong tương lai, một trận siêu cúp giữa đội vô địch giải HPL và đôi vô địch cúp bóng đá 7 người quốc gia sẽ diễn ra vào năm 2023.

Đọc nhiều nhất

HLV Philippe Troussier: “Trọng tài không mắc sai lầm ở hai tình huống rút thẻ đỏ”

HLV Philippe Troussier: “Trọng tài không mắc sai lầm ở hai tình huống rút thẻ đỏ”

Trả lời phỏng vấn sau trận đấu với U23 Iraq, HLV trưởng Philippe Troussier cho rằng tỷ số thua 0-3 là kết quả không mong đợi, bởi trong bóng đá thì ai cũng muốn giành chiến thắng. Tuy vậy, U23 Việt Nam cần phải vươn lên từ những sai lầm để tiến bộ, tự tin và tiếp tục bước tiếp ở các trận đấu sắp tới.

Phủi 365

13 năm Giải bóng đá Đồng hương Quảng Nam tại TPHCM: Mở rộng từ sân 5 lên sân 7, duy trì sân chơi giao lưu và kết nối thật Fair Play

13 năm kể từ Giải đấu lần đầu tiên, Ban liên lạc Thanh niên Quảng Nam, được sự cho phép của Hội Đồng hương Quảng Nam tại TPHCM, đã quyết định “chơi lớn”, nâng tầm Giải đấu sân 5 hàng năm lên thành sân 7 để thích nghi với sự phát triển chóng mặt của bóng đá sân 7 tại TPHCM. Cũng ở mùa giải thứ 13, BTC giải đấu tiếp tục đề cao sân chơi kết nối và giao lưu thật Fair Play giữa những người con xứ Quảng Nam đam mê bóng tròn...

Bảng xếp hạng trong nước

Xếp hạng bảng B sau lượt 2 VCK U20 châu Á 2023

Đội tuyển U20 Việt Nam tiếp tục giữ ngôi đầu bảng với 6 điểm sau chiến thắng 2-1 trước Qatar. Trong khi đó, Australia bất ngờ thắng Iran 1-0 đã làm cho cục diện của bảng B trở nên hấp dẫn khi hai đội này có cùng 3 điểm và vẫn còn hy vọng tranh vào Tứ kết.