HLV Lens 'không bất ngờ' sau chiến thắng Arsenal

Lượt trận Champions League đêm qua chứng kiến thất bại của Arsenal trên sân Lens dù "Pháo thủ" được đánh giá cao hơn nhiều. Với HLV Franck Haise của đội chủ nhà, ông hoàn toàn không bất ngờ về kết quả này.
Khoảnh khắc Wahi chốt hạ Arsenal
Khoảnh khắc Wahi chốt hạ Arsenal

"Đánh bại Arsenal - đội bóng mạnh nhất Premier League hiện tại là thành quả xứng đáng với Lens. Thật ngu ngốc nếu không tận hưởng chiến thắng này! Các cầu thủ đã mạnh mẽ hơn sau những ngày đầy áp lực. Với tinh thần tốt, một đội bóng bị đánh giá yếu hơn có thể làm được nhiều thứ tại Champions League." - HLV Franck Haise tán dương các học trò sau chiến thắng 2-1 trước Arsenal vào đêm qua.

Dù bị Arsenal dẫn trước từ pha làm bàn của Gabriel Jesus, Lens đã trở lại mạnh mẽ nhờ công Adrien Thomasson và chân sút đáng chú ý Elye Wahi. Nhường hẳn thế trận cho Arsenal nhưng chính chủ nhà mới có nhiều cơ hội hơn với 10 pha dứt điểm, 3 lần trúng đích (trong khi Arsenal sút 8 lần, trúng đích 6 lần).

HLV Franck Haise 'không bất ngờ' sau chiến thắng Arsenal

HLV Franck Haise 'không bất ngờ' sau chiến thắng Arsenal

Đội chủ sân Bollaert-Delelis hiên ngang đứng đầu bảng B sau 4 điểm có được bởi cùng giờ, PSV và Sevilla hòa 2-2. Với HLV Haise, ông thể hiện niềm tin lớn ở Lens: "Thành thực, tôi không bất ngờ sau những gì Lens có được trước Sevilla và Arsenal. Tôi chưa bao giờ mất đi niềm tin ở đội bóng của mình. Chúng tôi đã kiên nhẫn, nỗ lực và điều đó thể hiện ở vị trí của chúng tôi lúc này."

Dù vậy, chiến lược gia người Pháp vẫn dè dặt khi đề cập khả năng vượt qua vòng bảng: "Còn quá sớm để nói Lens có thể vào vòng Knockout. Chúng tôi muốn tận hưởng từng trận đấu tại Champions League hơn là nghĩ về điều đó, bất kể kết quả ra sao."

Tin cùng chuyên mục