Lens muốn tạo bất ngờ trước Arsenal

Với tâm lý thoải mái sau những trận đấu đạt kết quả tốt, Lens đang hướng đến việc tạo nên bất ngờ trước Arsenal tại Champions League.
Lens của Elye Wahi đủ sức gây khó khăn Martin Odegaard cùng các đồng đội?
Lens của Elye Wahi đủ sức gây khó khăn Martin Odegaard cùng các đồng đội?

Sau khởi đầu mùa giải bết bát, trận hòa trên sân Sevilla chính là bước ngoặt để Lens trở lại. Kể từ đó, đội bóng này có hai chiến thắng liên tiếp tại Ligue 1, trong khi trước đó chỉ toàn hòa và thua.

Tinh thần phấn chấn giúp thầy trò Franck Haise hướng đến cuộc tiếp đón Arsenal với tâm thế thoải mái. Dù đối thủ được đánh giá mạnh nhất bảng B, một kết quả tốt dành cho Lens vẫn được kỳ vọng. Chân sút Elye Wahi nhấn mạnh điều này với Telefoot, một ngày trước khi đối đầu "Pháo thủ thành London":

Đối diện Lens là Arsenal phong độ rất cao

Đối diện Lens là Arsenal phong độ rất cao

"Arsenal đang là đội bóng hay nhất Premier League nhưng chúng tôi không sợ hãi. Sau khởi đầu kém may mắn, toàn đội đã thoải mái hơn với những chiến thắng đã qua. Tại Bollaert-Delelis, chúng tôi có những lợi thế nhất định. Tôi tin nếu toàn đội đủ tập trung, Lens sẽ đủ sức gây khó khăn cho Arsenal. Champions League luôn có chỗ cho bất ngờ."

Elye Wahi, tuyển thủ Pháp trẻ tuổi từng được Chelsea săn đón, vừa có bàn thắng đầu tiên cho Lens vào lưới Strasbourg cuối tuần qua. Đây sẽ là nhân tố mà Arsenal cần để mắt đến.

Về phía Arsenal, thầy trò Mikel Arteta đã bị ảnh hưởng kế hoạch chuẩn bị cho trận gặp Lens bởi chuyến bay từ London khởi hành chậm 5 tiếng. Nhưng bất kể điều đó, họ vẫn là đội cửa trên tại Bollaert-Delelis. Martin Odegaard cùng các đồng đội hướng đến chiến thắng tiếp theo tại Champions League sau khi đè bẹp PSV 4-0 ngày mở màn.

Tin cùng chuyên mục