CĐV Việt Nam khiến khán đài sân Hazza Bin Zayed bừng sáng

Gần 250 CĐV Việt Nam đã đáp chuyên cơ (do nhãn cà phê Wake-up 247 tài trợ mọi chi phí, kể cả Visa) vào buổi trưa sang UAE và kịp thời đến sân Hazza Bin Zayed để cổ vũ cho các tuyển thủ quốc gia bước vào trận đấu quyết định với Yemen. Ngay từ sân bay Nội Bài, một bầu không khí cổ động cuồng nhiệt đã được thắp lên. Điều đó càng được đẩy lên hừng hực hơn nữa trên khán đài của sân Bin Zayed, thôi thúc Quang Hải, Công Phượng, Xuân Trường, Văn Hậu... nhập cuộc với tham vọng lớn...
Các CĐV cuồng nhiệt của Việt Nam trên khán đài sân Hazza Bin Zayed.
Các CĐV cuồng nhiệt của Việt Nam trên khán đài sân Hazza Bin Zayed.
CĐV Việt Nam khiến khán đài sân Hazza Bin Zayed bừng sáng ảnh 1

Các CĐV vượt hàng ngàn km để đến UAE cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.

CĐV Việt Nam khiến khán đài sân Hazza Bin Zayed bừng sáng ảnh 2 Nụ cười rạng rỡ của các CĐV nữ Việt Nam trên khán đài sân Hazza Bin Zayed.
CĐV Việt Nam khiến khán đài sân Hazza Bin Zayed bừng sáng ảnh 3 CĐV nhí tranh thủ chụp hình trước khi vào sân.
CĐV Việt Nam khiến khán đài sân Hazza Bin Zayed bừng sáng ảnh 4 Trước đó, chuyến chuyên cơ chở gần 250 CĐV Việt Nam được nhãn hàng cà phê Wake-up 247 tài trợ đã xuất phát tại sân bay Nội Bài.
CĐV Việt Nam khiến khán đài sân Hazza Bin Zayed bừng sáng ảnh 5 An ninh luôn được chú trọng tại UAE trong thời điểm diễn ra Asian Cup 2019.
CĐV Việt Nam khiến khán đài sân Hazza Bin Zayed bừng sáng ảnh 6 Tinh thần từ khán đài đã thôi thúc các học trò của HLV Park Hang-seo chơi tấn công mãnh liệt.
CĐV Việt Nam khiến khán đài sân Hazza Bin Zayed bừng sáng ảnh 7 Các CĐV Việt Nam đã trang hoàng đầy màu sắc trên khán đài Hazza Bin Zayed.
CĐV Việt Nam khiến khán đài sân Hazza Bin Zayed bừng sáng ảnh 8 Hạnh phúc vỡ oà khi Quang Hải sút phạt thần sầu mở tỷ số 1-0 cho Việt Nam.
CĐV Việt Nam khiến khán đài sân Hazza Bin Zayed bừng sáng ảnh 9 Niềm vui ngây ngất...
CĐV Việt Nam khiến khán đài sân Hazza Bin Zayed bừng sáng ảnh 10 Vỡ oà...
CĐV Việt Nam khiến khán đài sân Hazza Bin Zayed bừng sáng ảnh 11 Tôi yêu đội tuyển Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Messi chạm trán Ronaldo trong bộ áo đấu mới của PSG

PSG mặc áo 'độc lạ' trong ngày đánh bại Cristiano Ronaldo

Các ngôi sao Paris Saint-Germain sử dụng trang phục màu đen lạ lẫm trong trận giao hữu với Cristiano Ronaldo cùng "Liên minh Ả Rập" đêm qua. Đây chính là mẫu áo đấu thứ tư sẽ được Les Parisiens sử dụng cho phần còn lại của mùa giải 2022/23.

Quần vợt

Australian Open: Đánh bại Andrey Rublev sau 3 ván đấu, Novak Djokovic cách ngôi vô địch thứ 10 đúng 2 trận thắng

Khi Andrey Rublev mất bình tĩnh tự la hét bản thân sau một pha bóng hỏng ở đầu ván đấu 2, khi đó, mọi chuyện “đã xong” với tay vợt người Nga. Đối mặt với một Novak Djokovic, dù vẫn chịu ảnh hưởng ít nhiều bởi chấn thương, mà anh không còn giữ được bình tĩnh, không duy trì trạng thái tốt nhất, điều đó có nghĩa là anh đang tiến gần đến thất bại.