Anthony Joshua vs Francis Ngannou: Video quảng bá “Knockout: Chaos” mang hơi hướm game điện tử Street Fighter đình đám xa xưa

BTC của trận Anthony Joshua vs Francis Ngannou (Knockout: Chaos) phát hành video quảng bá sự kiện này. Trong đó thì, AJ “cơ bắp” và “The Predator” sắm vai các võ sĩ choảng nhau ra trò - như thể họ là những nhân vật ở trong game điện tử song đấu Street Fighter từng khiến game thủ mê mẩn một thời...

AJ vs Ngannou vào ngày 8-3 tới đây tại Riyadh
AJ vs Ngannou vào ngày 8-3 tới đây tại Riyadh

Trong đoạn video, Ngannou nhận cuộc điện thoại hẹn thách đấu từ Joshua, rồi họ va phải nhau ngay trên đường phố đông đúc.

Đám đông người đi đường nhanh chóng quây xung quanh 2 võ sĩ, kêu gọi họ om sòm: “Hãy chiến đi” và đó là lúc cả Ngannou lẫn AJ cùng xuôi theo dòng chảy của số phận.

Cả 2 biến thành nhân vật trong game điện tử Street Fighter đình đám một thời, đánh nhau long trời lở đất, bay cả lên 9 tầng mây và xuyên phá nhiều thành phố, nhà cửa khác nhau, tương tác với nhiều người khác...

Trong suốt đoạn video, cả 2 liên tục đấm knock-down lẫn nhau, nhưng rồi đều tiếp tục gượng dậy nổi và lại “chiến tiếp”.

Trận đấu game điện tử “long trời lở đất” kết thúc khi cả 2 võ sĩ cùng đấm KO lẫn nhau và cùng ngã ngửa ra sàn đài, dòng chữ “Game Over” hiện lên ngay sau đó.

00:00
/
Có lỗi xảy ra!.
Error code: 4
Video quảng bá trận AJ vs Ngannou

Tất nhiên, tại Riyadh vào ngày 8-3 tới, khi “Game Over” diễn ra, sẽ chỉ có 1 người thắng và 1 người thua, chưa biết có KO hay không, và hiếm có chuyện “lưỡng bại câu thương”.

Sao cũng được, võ sĩ người Cameroon đang rất tập trung cho trận đấu mà dự kiến anh sẽ bỏ túi 20 triệu USD, khoản tiền nhiều hơn rất nhiều khi anh lăn lộn ở UFC.

Ngannou đã từng chia sẻ: “Tôi chẳng biết anh ta mạnh đến đâu, nhưng tôi lại không tin vào sức mạnh của anh ta”.

“Tất cả chúng ta hãy cùng chờ xem. Tôi chắc chắn sẽ có thứ gì đó xảy ra mà không ai dám chờ mong. Tôi sẽ cướp đi linh hồn của anh ta”.

Về phần mình, AJ dự kiến sẽ kiếm được đến 50 triệu USD. Anh cũng cho biết bản thân sẽ thật cẩn trọng, không để điều từng xảy ra với Tyson Fury tái hiện...

aj-vs-ngannou-vid-5685.jpg
Một hình ảnh trong video

“Suy nghĩ của tôi hiện hoàn toàn tập trung dành cho Francis. Đây thật sự là trận đấu giành đai vô địch không thể tranh cãi với bản thân tôi (dù thực chất nó chẳng giành bất kỳ đai vô địch nào cả)”.

“Đây là thứ tâm lý mà tôi phải sống và nương theo. Ngannou đã chơi rất hay trong trận đấu lần trước và tôi rất tôn trọng anh ấy. Đây sẽ không phải khoản tiền dễ dàng. Đây là buổi trình diễn thật sự”.

Bình luận

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Tin cùng chuyên mục

Trần Quyết Chiến (thứ 2 trái sang) là nhà vô địch Bogota năm ngoái

Lần đầu tiên trong lịch sử Billiards Việt Nam có 4 cơ thủ làm hạt giống giải World Cup

Gây tiếng vang lớn trên đấu trường Billiards 3 băng thế giới trong năm 2024, Việt Nam có 4 cơ thủ góp mặt trong top 14 bảng xếp hạng của Liên đoàn Billiards thế giới (UMB). Nhờ đó, lần đầu tiên trong lịch sử, Billiards Việt Nam có 4 cơ thủ được chọn làm hạt giống, vào thẳng vòng chính của Billiards World Cup Bogota 2025 đang diễn ra tại Colombia.

Cựu VĐV Trần Mai Hạnh, Nguyễn Thị Oanh và Nguyễn Văn Hùng đang được tin tưởng nhận nhiệm vụ làm công tác huấn luyện chuyên môn ở tuyển điền kinh trẻ Việt Nam. Ảnh: MINH MINH

Điền kinh Việt Nam hưởng lợi từ dàn HLV trẻ tiềm năng

Điền kinh là môn trọng điểm của thể thao Việt Nam và hiện tại nhà quản lý ngành thể thao đang chứng kiến nhiều HLV trẻ sẵn sàng với công tác huấn luyện là lực lượng dồi dào kế cận những người thầy đi trước của mình.

Run To Live mùa 2-2025 đã nhận được nhiều sự yêu mến từ phía các runner

Sẵn sàng cho đường đua Run To Live 2025

Là một gương mặt mới trong làng giải chạy marathon của Việt Nam, thế nhưng giải chạy Run To Live - Chạy vì cuộc sống (do Báo Sài Gòn Giải Phóng phối hợp cùng Sở VH-TT TPHCM, công ty Miracle Entertainment Group và Ban Quản lý phát triển đô thị Thủ Thiêm đồng tổ chức) đã chứng minh được sức hút của mình trong cộng đồng chạy bộ, thể hiện qua việc "sold out" hết vé ở tất cả cự ly thi đấu mùa giải thứ 2 năm 2025.

Nguyễn Quốc Nguyện có ngày thi đấu không thành công

Hana Card cùng Nguyễn Quốc Nguyện trở thành cựu vương

Mặc dù nỗ lực bám đuổi, đương kim vô địch Hana Card với sự góp mặt của cơ thủ Việt Nam Nguyễn Quốc Nguyện đã thất bại 2-3 trước Weebies trong loạt trận play-off, chính thức trở thành cựu vương Giải Billiards PBA Team League 2025 tại Hàn Quốc.

Niềm vui của đội Hana Card khi gỡ được ván đấu thứ 3 níu kéo cơ hội

Hana Card níu kéo hy vọng

Lội ngược dòng đánh bại Weebies trong lần đối đầu thứ ba vào tối nay, đương kim vô địch Hana Card có sự góp mặt của cơ thủ Nguyễn Quốc Nguyện – đã níu giữ hy vọng cạnh tranh tấm vé vào chung kết Giải Billiards PBA Team League 2025.

Bivol lần đầu tiên thống nhất 4 đai vô địch lớn ở hạng cân dưới nặng

Artur Beterbiev vs Dmitry Bivol II: Bivol “báo thù rực cháy”, sẽ trở thành “Minh chủ mới” của làng quyền dưới nặng

Thi triển hết tất cả tuyệt kỹ của mình, mạo hiểm xông lên phía trước khi thời điểm đến với thủ luôn sừng sững ở đó như một chiếc xe tăng, Dmitry Bivol đã giành chiến thắng điểm rất ấn tượng, “báo thù” Artur Beterbiev. Và anh trở thành “Minh chủ mới” của làng quyền hạng dưới nặng!

Nguyễn Quốc Nguyện "ngồi chơi xơi nước" nhìn đồng đội thi đấu

Hana Card nhận thất bại khi Nguyễn Quốc Nguyện chưa kịp ra sân

Do được xếp thi đấu ở ván thứ 7 – ván cuối cùng trong trận đối đầu với Weebies tại lần gặp đầu tiên trận play-off vòng chung kết Giải Billiards PBA Team League 2025, Nguyễn Quốc Nguyện đã không kịp ra sân khi các đồng đội của anh để thua trước đó.

HLV Phan Thị Hà Thanh (ngoài cùng bên phải) đang là HLV phụ trách đội nữ TDDC quốc gia của thể thao Việt Nam. Ảnh: THANH PHAN

Thời để HLV trẻ xông pha

Sau thế hệ các HLV cựu trào thì bây giờ thể thao Việt Nam bắt đầu có lớp kế cận là những HLV trẻ tuổi đời nhưng không thiếu sự nhiệt huyết chuyên môn cũng như chịu khó trau dồi, tích lũy kinh nghiệm bước ra huấn luyện.

Thái Sơn Nam