Yêu tung trailer hé lộ nhiều cảnh đắt giá

Ngay sau khi tung poster chính thức, nhà sản xuất tiếp tục làm mát lòng người hâm mộ bằng trailer phim hơn 2 phút (https://www.youtube.com/watch?v=jUjVqx0uFjY), hé lộ nhiều cảnh quay đẹp và đắt giá của phim Yêu.

Yêu tung trailer hé lộ nhiều cảnh đắt giá ảnh 1

Nếu poster với gam màu tươi sáng khiến mọi người dự đoán đây sẽ là một bộ phim về tình yêu tràn ngập sự lãng mạn, nhẹ nhàng thì trailer với gam màu trầm và nhiều phân đoạn diễn tả nội tâm cũng như mối quan hệ chồng chéo của các nhân vật chính. Yêu xoay quanh mối quan hệ tình bạn, tình yêu của các nhân vật Nhi (Chi Pu thủ vai), Hoàng (Bê Trần), Tú (Gil Lê) và Miến (Phở Đặc Biệt). Phim còn có sự góp mặt của NSƯT Chiều Xuân, Huỳnh Đông, Quang Sự, Hoàng Thy, 2  diễn viên nhí tài năng Thanh Mỹ, Thiên Kim cùng dàn hotgirl đình đám.

Khắc Thi

Đọc nhiều nhất

James trong trận đấu chống lại New York Knicks

NBA: LeBron James lập cú triple-double đầu tiên trong mùa, là thứ 106 trong sự nghiệp 20 năm, tạo hàng loạt cột mốc khác

Trong trận Los Angeles Lakers đánh bại New York Knicks 129-123 mới đây ở NBA mùa này, LeBron James lại tiếp tục tạo ra những cột mốc thành tích, kỷ lục mới ở trong sự nghiệp chơi bóng rổ chuyên nghiệp đồ sộ và hùng vĩ của mình. “Lão chiến binh tuổi 38” đã tung ra đến... 11 đường kiến tạo ghi điểm, qua đó, đạt cột mốc 10.338 kiến tạo ghi điểm cho các đồng đội trong suốt 20 năm thi đấu.