Võ sĩ jujitsu Thái Nguyên thắng tuyệt đối giải vô địch câu lạc bộ toàn quốc

Khép lại những nội dung thi đấu jujitsu tại giải vô địch các câu lạc bộ toàn quốc năm 2023, đoàn Thái Nguyên có thứ hạng cao nhất.
Phùng Thị Huệ là gương mặt chủ chốt của jujitsu Thái Nguyên và đội tuyển quốc gia. Ảnh: D.P
Phùng Thị Huệ là gương mặt chủ chốt của jujitsu Thái Nguyên và đội tuyển quốc gia. Ảnh: D.P

Ngay sau khi vừa kết thúc thi đấu giải jujitsu vô địch châu Á 2023, tất cả các võ sĩ mạnh nhất của jujutsu Việt Nam đã có mặt tại Bạc Liêu tranh tài giải vô địch các câu lạc bộ toàn quốc 2023. Kết thúc tranh tài tại ngày 13-3, đoàn Thái Nguyên xếp nhất với 10 HCV, 12 HCB, 15 HCĐ hạng nhì là Bình Dương với 9 HCV, 2 HCB, 12 HCĐ và hạng ba là Hà Nam (5 HCV, 2 HCB, 3 HCĐ).

Toàn giải có 240 võ sĩ của 25 đơn vị trong cả nước góp mặt tranh tài ở 60 hạng cân trong nội dung Newaza Gi, Newaza NoGi, Fighting, Show, Duo và Full Contact. Trong 25 đơn vị góp mặt, một số đoàn như Bình Thuận, Đà Nẵng, TT-Huế, Hải Phòng không giành được HCV.

Với đội jujitsu Thái Nguyên, những gương mặt chủ chốt như Phùng Thị Huệ (45kg), Đặng Thị Huyền (52kg), Hoàng Thị Nhật Quế (70kg)... đều giành chiến thắng. Trong số này, gương mặt số 1 của jujitsu nữ Việt Nam là Phùng Thị Huệ tiếp tục khẳng định sức mạnh khi giành chiến thắng ở giải lần này và ngay trước đó, cô là người đã giành HCV tại giải vô địch châu Á 2023 tranh tài tại Thái Lan.

Tại giải vô địch các câu lạc bộ toàn quốc 2023, các võ sĩ của đội tuyển jujitsu Việt Nam cũng tham dự và cuộc cọ xát này để các tuyển thủ chuẩn bị chuyên môn hướng tới thi đấu SEA Games 32 trong tháng 5 ở Campuchia.

Tin cùng chuyên mục