Từ khóa: #SEA Games 32

Chương trình biểu diễn nghệ thuật chào mừng sự kiện nhận chuyển giao vai trò là chủ nhà của SEA Games 32 của Campuchia. Ảnh: P.MINH

Băn khoăn giá bản quyền truyền hình SEA Games

Theo thông báo của Campuchia - nước chủ nhà SEA Games 32 - tại Hội nghị truyền thông lần thứ 2 vừa diễn ra thì hiện có 4 quốc gia đã sở hữu bản quyền truyền hình gồm Việt Nam, Indonesia, Malaysia và Singapore. Tuy nhiên, tiến trình này đang gặp trở ngại lớn khi Thái Lan từ chối mua vì cho rằng giá quá cao.
Đội tuyển cricket Việt Nam trở lại đấu trường SEA Games

Đội tuyển cricket Việt Nam trở lại đấu trường SEA Games

Chủ nhà Campuchia đã chốt danh sách 37 môn thi đấu ở SEA Games 32, nhiều hơn một môn so với dự kiến ban đầu. Các môn thể thao trong chương trình Olympic như bắn cung, bắn súng, canoeing, rowing... không xuất hiện ở kỳ đại hội khu vực lần này.
CĐV Việt Nam tạo nên sắc màu ở SEA Games 31. ẢNH: DŨNG PHƯƠNG

20.000 CĐV Việt Nam đăng ký xem SEA Games 32 ở Campuchia

Khoảng 20.000 cổ động viên (CĐV) Việt Nam cùng Kiều bào đang sinh sống ở Campuchia đã đăng ký với cơ quan chức năng để xem và cổ vũ cho Đoàn thể thao nước nhà tranh tài tại SEA Games 32 vào tháng 5 tới.
Bản quyền phát sóng SEA Games 32 bị “hét giá”?

Bản quyền phát sóng SEA Games 32 bị “hét giá”?

Theo tờ SiamSport, Cơ quan Thể thao Thái Lan (SAT) được đơn vị phân phối bản quyền báo giá 800.000 USD (tương đương 27,7 triệu baht, gần 19 tỷ đồng), mức giá này cao gấp 80 lần so với con số mà SAT chi trả ở SEA Games 31.
Hậu vệ Chatmongkol Rueangthanarot (U23 Thái Lan) đối đầu với tiền đạo Nguyễn Văn Tùng ở Giải U23 châu Á 2022.

U23 Thái Lan dự U23 Dubai Cup: Cơ hội để U23 Việt Nam lấy thông số của đối thủ

Cùng với U23 Việt Nam, U23 Thái Lan là 2 đại diện ở Đông Nam Á nhận được lời mời từ Hiệp hội Bóng đá UAE đến tranh tài ở Giải quốc tế U23 Dubai Cup 2023. Sân chơi này nằm trong kế hoạch chuẩn bị của 2 đội hướng đến mục tiêu vàng SEA Games 2023, dự kiến lăn bóng ở Campuchia vào cuối tháng 4 tới.