Từ khóa: #jujitsu

SVĐ quốc gia Morodok Techo của Campuchia sẽ đăng cai chính SEA Games 32. Ảnh: P.MINH

SEA Games 32: Nước chủ nhà chạy đua với thời gian

Để chuẩn bị chu đáo nhất có thể cho lần đăng cai Đại hội Thể thao Đông Nam Á đầu tiên trong lịch sử, nước chủ nhà Campuchia đã tăng tốc hoàn thiện các công trình phục vụ thi đấu, và theo Tổng Thư ký Ủy ban Olympic Campuchia (CAMSOC) Vath Chamroeun, tháng 4 là thời điểm để Campuchia trình làng nhiều điều đặc biệt.
Võ sĩ jujitsu Phùng Thị Huệ là niềm hy vọng tranh HCV số 1 của thể thao Thái Nguyên. Ảnh: DƯƠNG THUẬT

Thái Nguyên nhắm mục tiêu tranh 12 HCV

Thể thao Thái Nguyên kỳ vọng các VĐV trọng điểm của mình sẽ đạt được kết quả cao nhất qua đó hoàn thành chỉ tiêu từ 10 tới 12 HCV tại Đại hội thể thao toàn quốc lần 9-2022.

Các VĐV thi đấu tại giải. Ảnh: PHẠM HOÀNG SƠN

Tìm thêm tài năng trẻ jujitsu cho Việt Nam

Các võ sĩ jujitsu trẻ tốt nhất toàn quốc đang có mặt tại Hà Nam thi đấu giải vô địch trẻ quốc gia và đây là cơ hội để Liên đoàn jujitsu Việt Nam cùng ban huấn luyện đội tuyển quốc gia tìm kiếm thêm những gương mặt triển vọng chuyên môn.

Tuyển thủ Phùng Thị Huệ là niềm hy vọng huy chương của jujitsu Việt Nam. Ảnh: HUỆ PHÙNG

Những cú “bẻ lái” bất ngờ

Thể thao Việt Nam với SEA Games 31 chắc chắn sẽ có nhiều thú vị khi ngày hội thể thao khu vực chính thức khai màn ngày 12-5. Ngay lúc này, một số điều thú vị đã có ở Đoàn thể thao Việt Nam và nằm trong câu chuyện những tuyển thủ đã rẽ ngang sự nghiệp thay đổi môn thể thao được ghi nhận thành công. Những sự thay đổi ấy, người trong nghề thể thao vẫn gọi vui là “bẻ lái” bất ngờ.
Nhiều VĐV võ, vật của Việt Nam dự AIMAG 2017 được cơ hội tích lũy trước khi nhắm tới ASIAD 2018. Ảnh: H.BÌNH

Thể thao Việt Nam: từ Ashgabat tới Palembang

Đại hội thể thao trong nhà và châu Á (AIMAG) 2017 đã là cơ hội để chúng ta thẩm định phần nào sức mạnh của các đối thủ để hướng tới cho Đại hội thể thao châu Á (ASIAD) năm 2018, đặc biệt ở nhóm môn võ.