Vinicius hy vọng cùng Endrick làm điều tuyệt vời ở Madrid

Vinicius đã có một trận đấu tuyệt vời hôm thứ Bảy khi Brazil đánh bại tuyển Anh nhờ công của Endrick. Sau chiến thắng ở Wembley, số 7 của Real Madrid hy vọng sẽ làm được những điều tuyệt vời cùng người đồng hương Endrick ở Madrid.

Endrick và Vinicius (phải) trong màu áo Brazil
Endrick và Vinicius (phải) trong màu áo Brazil

Trên sân Wembley, hàng tấn công trẻ tuổi của Selecao với Vinicius, Rodrygo và sau đó là Endrick đã dùng tốc độ để xuyên phá phòng tuyến chậm chạp của Tam sư. Chính pha đột phá tốc độ của Vinicius và cú sút nhanh của anh đã khiến thủ thành Pickford phải cản phá, tạo cơ hội cho Endrick đá bồi vào lưới trống, ấn định chiến thắng cho Brazil.

Vinicius đã bình luận về Endrick và cho biết anh đang "có cảm giác rất lạc quan" về mùa giải phía trước.

Endrick mới 17 tuổi, hiện đang chơi cho Palmeiras và sẽ gia nhập Real Madrid trước mùa giải tiếp theo, nhưng vào thứ Bảy, anh đã bùng nổ ở đấu trường thế giới với bàn thắng tại Wembley vào lưới Anh, mang về chiến thắng cho đội tuyển quốc gia Brazil.

“Hy vọng chúng tôi có thể làm được những điều tuyệt vời với Madrid,” Vinicius nói khi được hỏi về 4 cầu thủ Madrid đã gặp lại vào thứ Bảy trong trận giao hữu với đội tuyển quốc gia.

Cầu thủ chạy cánh Vinicius đang mong chờ cầu thủ trẻ này đến Santiago Bernabeu, mặc dù vẫn còn vài tháng nữa: "Endrick chưa ở cùng chúng tôi, nhưng cậu ấy sẽ cảm nhận được khi đến vào mùa giải tới".

Tin cùng chuyên mục