VCK U23 châu Á 2024 sớm kết thúc với Nguyễn Đình Bắc

Với chấn thương ở đầu trận đấu với U23 Kuwait, ban đầu dự kiến tiền đạo Nguyễn Đình Bắc nghỉ thi đấu đến hết vòng bàng, nhưng qua kết quả kiểm tra tại bệnh viện vào sáng 18-4, chấn thương của Đình Bắc nặng hơn dự đoán và anh sẽ phải nghỉ đến hết vòng chung kết.

Đình Bắc rời sân từ đầu trận sau pha tranh bóng với 1 cầu thủ đối phương. Ảnh: AFC
Đình Bắc rời sân từ đầu trận sau pha tranh bóng với 1 cầu thủ đối phương. Ảnh: AFC

Trong trận đấu với U23 Kuwait, Đình Bắc phải rời sân ở phút 12 sau một pha tranh bóng.Vào sáng 18-4, chân sút này được bác sĩ của đội U23 Việt Nam đưa đến bệnh viện để kiểm tra và được xác định bị tổn thương dây chằng cổ chân trái và phải dùng thiết bị cố định.

Sau khi Đình Bắc rời sân, HLV Hoàng Anh Tuấn đã đưa Văn Trường vào sân thay thế. Sự vắng mặt Đình Bắc trong các trận còn lại ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến chiều sâu lực lượng của đội U23 Việt Nam. Đình Bắc vốn nổi lên trong khoảng 1 năm qua khi góp công đưa Quảng Nam thăng hạng V-League, sau đó tỏa sáng trong đội hình U23 Việt Nam rồi đội tuyển Việt Nam dưới triều đại của HLV Troussier.

Hai trận tiếp theo U23 Việt Nam lần lượt gặp U23 Malaysia trước khi chạm trán cùng U23 Uzbekistan. Đưa sang Qatar đợt này, HLV Hoàng Anh Tuấn có 7 tiền đạo và bên cạnh Đình Bắc, một tiền đạo khác cũng đang có vấn đề về sức khỏe là Quốc Việt khi đang bị sốt. Theo điều lệ giải thì danh sách 23 cầu thủ đăng ký vừa qua cũng đã chốt hạ, các đội không được bổ sung.

Tin cùng chuyên mục