Tuyển vovinam Việt Nam đã tới Campuchia làm quen trước SEA Games 32

Đội tuyển vovinam Việt Nam là một trong các đội tuyển có mặt tại Phnom Penh (Campuchia) thi đấu giải vô địch Đông Nam Á 2023, giải đấu được xem là tiền SEA Games 32.
Giải vovinam vô địch Đông Nam Á 2023 được tổ chức tại Campuchia là cơ hội cho các võ sĩ được làm quen với địa điểm tranh tài trước khi chính thức dự SEA Games 32. Ảnh: NHẬT ANH
Giải vovinam vô địch Đông Nam Á 2023 được tổ chức tại Campuchia là cơ hội cho các võ sĩ được làm quen với địa điểm tranh tài trước khi chính thức dự SEA Games 32. Ảnh: NHẬT ANH

Các võ sĩ tốt nhất của đội tuyển vovinam Việt Nam đã có mặt ở Campuchia để dự giải vô địch Đông Nam Á 2023. Toàn giải thu hút 7 quốc gia tham dự và tranh tài từ ngày 25 tới 30-3.

Theo ban huấn luyện đội tuyển vovinam Việt Nam, do giải được xem như tiền SEA Games 32 nên các nội dung thi đấu là nội dung sẽ tổ chức tại Đại hội vào tháng 5 năm nay gồm 8 bộ huy chương đối kháng và 22 bộ huy chương biểu diễn quyền.

Mang tới giải vovinam vô địch Đông Nam Á 2023, đội tuyển Việt Nam cử thành phần là các võ sĩ có chuyên môn nhằm có sự cọ xát và chuẩn bị trước khi tham dự SEA Games 32 chính thức. Những gương mặt của chúng ta thi đấu gồm Hoàng Thâm, Văn Tiến, Hùng Cương, Trí Linh, Toàn Trung, Thùy Mỵ, Bích Ngọc, Thiết Thuần, Diệu Thảo, Mạnh Phi, Diểm My, Đức Anh, Kim Thùy, Khắc Nguyên, Hoàng Tấn, Đình Chiến, Phi Bảo, Đức Duy, Quốc Cường, Hoài Nương, Hoàng Dũ, Ngọc Trâm, Minh Toàn, Trường Thọ, Tứ Cường, Thị Lời, Tuyết Mai, Hòa Ân, Duy Bảo, Tấn Thành, Trọng Nhân.

Kỳ SEA Games 31 trên sân nhà, chúng ta đã giành được 6 tấm HCV qua đó xếp nhất toàn đoàn trên các quốc gia Myanmar, Campuchia, Lào, Indonesia, Thái Lan, Philippines. Tại SEA Games 32 năm nay, chỉ tiêu mà đội vovinam Việt Nam đặt ra là phấn đấu giành 7 tấm HCV trong các nội dung tham dự. Với thi đấu vovinam của SEA Games 32, ban tổ chức giới hạn mỗi quốc gia chỉ được đăng kí 4 nội dung nam và 4 nội dung nữ dành cho đối kháng còn biểu diễn quyền (22 nội dung) không giới hạn số lượng đăng kí.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Zhanle và cú "đề pa" dẫn đến màn trình diễn chấn động ASIAD

ASIAD 19: Kình ngư tuổi teen của Trung Quốc trở thành VĐV châu Á đầu tiên bơi dưới cột mốc 47 giây ở cự ly 100m tự do

Pan Zhanle khuấy động đường đua xanh ở “thiên đường hạ giới” Hàng Châu khi giành tấm HCV quốc tế đầu tiên trong sự nghiệp non trẻ. Kình ngư mới 19 tuổi, quê ở Ôn Châu, vừa lên bục nhận Vàng đầy thuyết phục sau khi giành chiến thắng ấn tượng ở cự ly bơi 100m tự do với thành tích phá Kỷ lục châu Á là 46 giây 97. Kết quả này cũng biến anh trở thành VĐV bơi lội châu Á đầu tiên vượt qua cột mốc 47 giây ở cự ly này.

Bóng đá quốc tế

Mikel Arteta phản ứng gì sau khi Man.City bất ngờ thua trận?

Cuối cùng thì mạch thắng của Man.City từ đầu giải đã bị chặn đứng sau thất bại 1-2 trên sân Wolves, và đoàn quân thắng “cú ăn ba” mùa giải vừa qua của Pep Guardiola cũng tự chỉ ra rằng họ không phải là một đoàn quân bất khả chiến bại.