Thủ môn Văn Toản cùng bạn đồng hành lan toả hoạt động thiện nguyện

Thông qua Lễ ra mắt sản phẩm Găng tay được hợp tác bởi Công ty CP phát triển Thể thao iWin, thủ môn đội tuyển Việt Nam Nguyễn Văn Toản cùng bạn đồng hành hướng đến những hoạt động thiện nguyện, gây quỹ khuyến tài dành cho các em học sinh hiếu học, trao quà cho bà con có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Tân Phú Trung (huỵện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp).
Thủ môn Nguyễn Văn Toản hợp tác với iWin trong kinh doanh.
Thủ môn Nguyễn Văn Toản hợp tác với iWin trong kinh doanh.

Hôm 9-9 tại TPHCM, lễ ra mắt dự án hợp tác giữa thủ môn đội tuyển Việt Nam Nguyễn Văn Toản và thương hiệu Thể thao iWin được diễn ra. Đây là lần đầu tiên, thương hiệu iWin hợp tác với một tuyển thủ quốc gia nhằm nâng tầm trải nghiệm, mang đến những sản phẩm chất lượng dành cho các “tín đồ túc cầu”, đặc biệt là những người chơi ở vị trí thủ môn.

Là thương hiệu thể thao ra đời năm 2018, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm thể thao, qua nhiều năm xây dựng và phát triển, iWin đã sản xuất hàng triệu sản phẩm phục vụ người chơi nhờ hệ thống đại lý, phân phối rộng khắp cả nước. Găng tay VT01, sản phẩm hợp tác giữa iWin và Văn Toản được lấy cảm hứng từ những pha cản phá của thủ môn người Hải Phòng trong hành trình bảo vệ tấm Huy Chương Vàng của U23 Việt Nam tại SEA Games 31.

Bên cạnh việc sản xuất các sản phẩm phục vụ người chơi, iWin còn tích cực tham gia các công tác cộng đồng, bằng ý nguyện được chia sẻ một phần nào đó khó khăn với những hoàn cảnh thiếu còn may mắn trong cuộc sống. Cụ thể, trong Dự án hợp tác với thủ môn Văn Toản, Thể Thao iWin sẽ trích một phần lợi nhuận kinh doanh cũng như dựa trên các sản phẩm hiện có của công ty… đã và sẽ đồng hành, hỗ trợ với các hoạt động thiện nguyện, gây quỹ khuyến tài dành các em học sinh nghèo hiếu học; trao quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tân Phú Trung (huỵện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp).

Cựu thủ môn đội tuyển futsal Việt Nam Ngô Đình Thuận (áo cam, bên trái ngoài cùng) và cựu thủ môn đội tuyển Việt Nam Lê Văn Hưng (bên phải ngoài cùng) tham dự sự kiện.

Cựu thủ môn đội tuyển futsal Việt Nam Ngô Đình Thuận (áo cam, bên trái ngoài cùng) và cựu thủ môn đội tuyển Việt Nam Lê Văn Hưng (bên phải ngoài cùng) tham dự sự kiện.

Chia sẻ với truyền thông trong ngày ra mắt bộ sưu tập găng tay đặt tên chính mình, thủ thành Văn Toản cho biết: “Khi được iWin mở lời và đề cập đến Dự án găng tay thủ môn, tôi gần như gật đầu ngay lập tức. Tất nhiên, giá trị cốt lõi của một sản phẩm là chất lượng phục vụ người chơi bóng đá. Về điều này, cá nhân tôi cảm thấy rất hài lòng về sản phẩm hợp tác với iWin. Nhưng điều tôi cảm thấy hạnh phúc hơn cả, những sản phẩm tới tay người chơi bóng đá sẽ giúp iWin cũng như bản thân tôi, có thể đóng góp một chút gì đó dù nhỏ cho cộng đồng. Tôi hy vọng các sản phẩm của iWin sẽ bán chạy trên thị trường vì đó là lúc, tôi được thấy nhiều nụ cười của các em nhỏ cũng như những người còn thiếu may mắn trong cuộc sống”.

Ông Nguyễn Thế Quang – CEO nhãn hàng iWin cũng đã có những chia sẻ giới truyền thông: “Chúng tôi rất vui và vinh dự khi được hợp tác cùng thủ môn Văn Toản để cho ra đời sản phẩm VT01. Thông qua sự hợp tác này, chúng tôi mong muốn đưa thương hiệu IWin lan toả khắp nẻo đường đất nước. Ngoài những ý nguyện về thể thao, chúng tôi hy vọng, Thể thao iWin sẽ được đồng hành nhiều hơn cùng các chương trình thiện nguyện, tạo ra nhiều hơn giá trị yêu thương, chia sẻ những điều tốt đẹp với những người sống quanh ta”.

Cũng tại sự kiện, Thể thao iWin đã ký kết hợp tác cùng nhiều cái tên “đình đám” như cựu tuyển thủ futsal Việt Nam – Ngô Đình Thuận, cựu thủ môn ĐT Việt Nam - Lê Văn Hưng, đội trưởng đội tuyển chọn sân 7 Việt Nam – Phạm Trương Hoàng Nam (Nam nhóc). Ngoài ra nhãn hàng thể thể thao này cũng công bố những dự án hợp tác chiến lược với: Ban Thể thao của Truyền hình SCTV, Troll Bóng đá (Cauthu.com.vn) Thư viện Bóng đá 2019 (2109 World Football Museum), Trung tâm phục hồi chấn thương RTD Rehab, Tổ hợp sân bóng đá 2 (H2 Sport Complex)…

Tin cùng chuyên mục