Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2014 thăm cựu chiến binh, gia đình chính sách

Ngày 25-11, 38 thí sinh tham dự Vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 đã chia thành 4 đoàn đi thăm, tặng quà và tiền mặt (5 triệu đồng/gia đình) một số cựu chiến binh, gia đình chính sách tại Phú Quốc (ảnh). Đây là một trong những hoạt động đền ơn đáp nghĩa, hướng về cộng đồng có ý nghĩa quan trọng, giúp các người đẹp phát triển và hoàn thiện bản thân.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2014 thăm cựu chiến binh, gia đình chính sách ảnh 1

Sau khi đến thăm, tặng quà cựu binh chiến trường Quảng Trị Nguyễn Gia Hải, 70 tuổi, thương binh hạng 3/4 sống tại xã Gành Dầu, huyện Phú Quốc, thí sinh Nguyễn Thị Bảo Như xúc động: “Chúng cháu luôn biết ơn những hy sinh, mất mát của bác và thế hệ cha anh đã dũng cảm, kiên cường đấu tranh, mang lại cuộc sống bình yên như hôm nay”.

Cùng ngày, cả 38 thí sinh đã vượt qua khâu kiểm tra nhân trắc học và kiểm tra loại trừ phẫu thuật thẩm mỹ lần 2 (lần 1 là tại vòng sơ khảo). Tối 25-11, các người đẹp luyện tập tạo dáng, cách sải bước tự tin trên sàn diễn cùng với ê-kíp của hai chuyên gia Thúy Hằng, Thúy Hạnh.

VÂN AN

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Andreescu đánh bại Raducanu

Miami Open: Bianca Andreescu đánh bại Emma Raducanu trong trận “Mỹ nhân đại chiến”

Hai người đẹp trẻ trung của làng quần vợt nữ thế giới, và cũng là 2 nhà vô địch US Open gần đây, đã có cuộc đối đầu thu hút sự chú ý của đông đảo giới mộ điệu ngay ở vòng 1 giải đơn nữ Miami Open - Miami Masters 2023. “Công chúa lọ lem” Bianca Andreescu đánh bại “Quý cô Anh quốc” Emma Raducanu với điểm số 6-3, 3-6, 6-2 trong cuộc đối đầu này...