Thái Sơn Bắc tiếp tục bám đuổi Thái Sơn Nam TPHCM

Thái Sơn Bắc dễ dàng giành chiến thắng với tỷ số 4-1 trước đội khách Hạ Long tại vòng 5 Giải Futsal VĐQG 2024 diễn ra vào chiều 6-6.

Các cầu thủ Thái Sơn Bắc đã tìm lại niềm vui chiến thắng. ẢNH: ANH TRẦN
Các cầu thủ Thái Sơn Bắc đã tìm lại niềm vui chiến thắng. ẢNH: ANH TRẦN

Thầy trò Costa Garcia đã vượt qua cú sốc thất bại trước Hà Nội FC tại vòng 4 bằng chiến thắng thuyết phục trước đội cuối bảng Hạ Long. Trong hiệp 1, Thái Sơn Bắc dẫn trước đối thủ 2-0, với bàn thắng được thực hiện bởi Đa hải và Nhân Nam. Sang hiệp đấu còn lại, dù chủ động làm giảm nhịp trận đấu, song đại diện đến từ Thủ đô vẫn ghi thêm hai bàn thắng.

Trong đó, Đa Hải hoàn tất cú đúp cho riêng mình, bên cạnh An Lâm Tới ghi bàn thắng còn lại, để ấn định chiến thắng 4-1 cho Thái Sơn Bắc. Tìm lại được công thức chiến thắng, thầy trò Costa Garcia đã nâng tổng điểm có được lên con số 9, tạm vươn lên đứng thứ hai với 6 điểm ít hơn so với đội đầu bảng Thái Sơn Nam TPHCM.

Trong khi đó, Thái Sơn Nam TPHCM cũng được hưởng niềm vui chiến thắng tại vòng 5, khi giải mã thành công hiện tại Hà Nội FC tỷ số 6-2.

Tuyển thủ Nguyễn Thịnh Phát và Nguyễn Hoàng Quân, mỗi cầu thủ lập một cú đúp, trong khi hai bàn thắng còn lại do công bởi Lucas Catatau và Đào Minh Quảng. Đây cũng là bàn thắng đầu tiên của ngoại binh Lucas cho đội Futsal của bầu Tú.

Các nhà đương kim vô địch đang cho thấy mình không có đối thủ, khi đang là đội duy nhất toàn thắng từ đầu giải đấu năm nay. Còn Hà Nội FC tụt xuống đứng thứ 3 với 7 điểm, và nguy cơ bị đánh bật khỏi tốp 3 nếu đội xếp sau Sahako FC có điểm tại trận đấu muộn vòng 5.

Tin cùng chuyên mục