Từ khóa: #Thái Sơn Bắc

Thái Sơn Bắc bị Khánh Hoà chia điểm đáng tiếc. ẢNH: ANH TRẦN.

Thủ môn Khánh Hoà khiến Thái Sơn Bắc đánh rơi chiến thắng

Một phút trước khi trận đấu giữa Thái Sơn Bắc và Khánh Hoà thuộc vòng 2 Giải futsal VĐQG - HDBank 2023 vào chiều 24-3 kết thúc, thủ môn Nguyễn Hữu Phúc của đội khách phất bóng từ phần sân nhà vô trở thành bàn thắng ấn định tỉ số hoà 2-2.
Đương kim vô địch Sahako FC

Giải futsal VĐQG 2023: Bước chuyển mình lịch sử

Từ mùa giải 2023, Giải futsal HDBank vô địch quốc gia (VĐQG) sẽ có lần đầu tổ chức theo hình thức sân nhà - sân khách, thay vì thi đấu tập trung như các năm đã qua. Công tác chuẩn bị gần như hoàn tất, và 8 CLB tham dự đã sẵn sàng cho bước chuyển mình lịch sử của sân chơi futsal lớn nhất trong nước.
Sahako và Thái Sơn Nam vẫn sẽ đua song mã ở mùa giải 2023

Đua vô địch Giải futsal VĐQG 2023: Thể thức mới nhưng... chuyện không mới

Ngay cả khi Giải futsal VĐQG từ mùa giải 2023 đã chuyển sang tổ chức theo hình thức sân nhà - sân khách, đồng thời cho phép các CLB đăng ký ngoại binh thi đấu, thì điều này vẫn chưa đủ để thổi luồng gió mới cho cuộc đua vô địch. Đương kim vô địch Sahako và á quân Thái Sơn Nam, 2 CLB có nhân lực lẫn tiềm lực quá khác biệt so với phần còn lại, vẫn sẽ tiếp tục tạo ra cuộc đua “song mã” cho đường đến ngôi vương.
Các cầu thủ TPHCM I vượt qua Hà Nội I ở trận đấu mang tính quyết định đến ngôi vô địch

Đội nữ TPHCM I kéo dài kỷ lục

Vòng đấu áp chót của giải bóng đá nữ VĐQG - Cúp Thái Sơn Bắc 2022 diễn ra trong hai ngày 25 và 26-10. Các cô gái TPHCM I đã khẳng định sức mạnh khi vượt qua Hà Nội I để chạm 1 tay vào chiếc Cúp vô địch mùa này.

Đội nữ TPHCM II kịp giành điểm đầu tiên ở mùa giải năm nay

Đội nữ TPHCM II bất phân thắng bại cùng Hà Nội II

Trận đấu sớm của vòng 12 giải bóng đá nữ VĐQG - Thái Sơn Bắc 2022 diễn ra vào chiều 25-10 giữa hai đội TPHCM II và Hà Nội II đã kết thúc với kết quả bất phân thắng bại. Đây cũng là trận đấu cuối cùng của thầy trò HLV Nguyễn Hồng Hải tại giải năm nay.