Tất cả ủng hộ “cậu bé dỗi hờn”

Vừa trở lại sân tập Real Madrid, Cristiano Ronaldo viết ngay lên trang Facebook là anh toàn tâm cho những buổi tập, những trận đấu và những danh hiệu chứ hoàn toàn không nghĩ gì đến hợp đồng hay những con số được ghi trong đó. Bây giờ, Ronaldo buộc phải lấy lại thiện cảm từ những CĐV nhà theo cái cách mà anh giỏi nhất: ghi bàn.

Có lẽ chính Ronaldo cũng không thể ngờ là phản ứng của mình lại tạo ra một làn sóng phản đối khủng khiếp đến thế. Sự “không hạnh phúc” của anh được báo chí mổ xẻ, bình luận suốt gần 2 tuần lễ. Bây giờ, Mourinho và các đồng đội sẽ phải đứng sau lưng và cùng giúp CR7 vượt qua khó khăn này.

Hậu vệ Alvaro Arbeloa nói: “Tất cả các bên liên quan đều đã đặt câu chuyện ấy ở sau lưng và tôi nghĩ các CĐV cũng thế. Thậm chí họ có thể cổ động cho Ronaldo còn nhiều hơn trước”.

Tiền đạo Gonzalo Higuain nói: “Điều đáng lưu tâm bây giờ là không được đánh rơi thêm điểm nữa. Chúng tôi đã kém Barca 5 điểm rồi”.

Quả vậy, khởi đầu chệch choạc của Real đã khiến họ mới giành được có 4 điểm sau 3 trận đầu tiên trong khi Barcelona dù đã mất Siêu cúp Tây Ban Nha nhưng đã khởi đầu rất tốt với 9 điểm tối đa. Chuyến hành quân đến Sanchez Pizjuan đêm nay cũng chứa nhiều thảm họa bởi nó đến sau một loạt trận quốc tế, nơi các tuyển thủ quốc gia của Real đã bỏ ra không ít sức lực. Hơn nữa Sevilla đang bất bại sau 3 trận. Họ đã có những cải thiện đáng kể nơi hàng thủ trong khi hàng công được dẫn dắt bởi Alvaro Negredo, một cựu cầu thủ Real. Negredo quyết tâm ghi bàn vào lưới đội bóng cũ để tạo đà trở lại Seleccion trong tương lai.

Trên sân Sanchez Pizjuan, Mourinho có thể lần đầu tiên tung vào sân tân binh Michael Essien và một ngôi sao đã tích cực tập luyện để chờ ngày trở lại là Kaka. Khát vọng của những cầu thủ này có thể là những điểm cộng giúp Real thi đấu tốt tại Andalucia. 

MINH QUANG

Tin cùng chuyên mục