Super Sport Cup 2023: Thể Thao Sỉ FC đăng quang ngôi vô địch sau chiến thắng kịch tính trước Bulbal FC

Sau 1 tháng tranh tài hấp dẫn không thua gì các giải phủi sân 7 tên tuổi, Giải đấu Super Sport Cup 2023 (Giải bóng đá phủi sân 7 dành cho các đội bóng vốn là những nhãn hiệu sản xuất - phân phối sản phẩm, và trang thiết bị thể thao tại TPHCM) đã khép lại với thành công mỹ mãn Sân Bóng đá Celadon Wesport (Đường N1, Sơn Kỳ, Tân Phú) vào cuối tuần trước. Super Sport Cup 2023 đã chứng kiến sự đăng quang của Thể Thao Sỉ FC; trong khi đó, KL - PTA FC cũng đã lên ngôi ở Giải đấu đẳng cấp Serie B.
Thể Thao Sỉ đăng quang ngôi vô địch
Thể Thao Sỉ đăng quang ngôi vô địch

Trong trận đấu chung kết kịch tính - căng thẳng và nghẹt thở, Thể Thao Sỉ FC đã đánh bại đội bóng Bulbal trên loạt sút penalty với tỷ số chung cuộc 3-2, sau khi cả 2 đội cùng hòa nhau 1-1 trong giờ thi đấu chính thức.

Đây là kết quả hợp lý, làm hài lòng các khán giả và đông đảo CĐV theo dõi, vì Thể Thao Sỉ có lực lượng hùng hậu và đồng đều hơn, theo đúng như... cái tên của họ. Đội cũng sở hữu một thủ môn quá chắc chắn đứng trong khung thành là Trần Trọng Tấn, cầu thủ nhiều lần khiến hàng công các đội bạn phải muộn phiền và thất vọng.

Super Sport Cup 2023 đã khép lại, vang dội hơn cả sự kỳ vọng ban đầu từ BTC, như những gì mà ông Nguyễn Võ Hoàng Phú đã suy nghĩ đến, và dù là giải đấu đã khép lại, nó lại mở ra một chương mới hứa hẹn thành công hơn ở kỳ tương lai - Super Sport Cup 2024, khi mà các anh em làm thương hiệu thể thao tại TPHCM cùng gắn kết hơn, thấu hiểu nhau hơn.

Dù mới chỉ tham gia Super Sport Cup năm đầu tiên và bị loại từ sớm, nhưng Ligpro (nhãn hiệu thuốc xịt thảo dược chống chấn thương của Dược Quang Thịnh) vẫn để lại những ấn tượng đẹp với khán giả và với các đội bóng - nhãn hiệu thể thao khác tham dự giải đấu.

Ông Tôn Thất Quang, đại diện của Ligpro chia sẻ thoải mái: “Super Sport Cup là Giải đấu giao hữu bóng đá phong trào giữa các brand thể thao tại Khu vực TPHCM, là một nơi để các anh em cùng làm nghề thể thao được giao lưu gặp gỡ, gắn kết, và cùng nhau tương hỗ để phát triển trong tương lai”.

“Các đội tham dự giải lần này cũng có đầu tư cao về chuyên môn, trong khi đó, BTC giải đã vận hành giải đấu rất chuyên nghiệp, cùng nhau, tất cả đã tạo nên một giải đấu Super Sport Cup 2023 rất thành công. Cuối cùng xin chúc mừng Công ty THỂ THAO SỈ đã là nhà vô địch của giải đấu năm nay!”, ông Tôn Thất Quang cho biết.

Các giải thưởng của Super Sport Cup 2023

⚽️ Vua phá lưới: Hồ Minh Chiến (MK RIKI FC), Vũ Quang Huy (Thể Thao Sỉ FC), Nguyễn Minh Nhật (DK - HP FC).

⚽️ Thủ môn xuất sắc nhất: Trần Trọng Tấn (Thể Thao Sỉ FC)

⚽️ Cầu thủ xuất sắc nhất: Mai Thành Danh Toại (Bulbal FC)

🏵 Hạng nhì Series B: HD HOÀNG SANG FC

🏵 Hạng nhất Series B: KL - PTA FC

🏅 Đội Phong cách: MK RIKI FC

🥉 Đội hạng Ba: DK - HP FC

🥈 Đội hạng Nhì: BULBAL FC

Hình ảnh đêm bế mạc giải đấu

Bulbal FC giành vị trí Á quân

Bulbal FC giành vị trí Á quân

DK - HP FC giành vị trí thứ 3

DK - HP FC giành vị trí thứ 3

KL - PTA FC vô địch Serie B

KL - PTA FC vô địch Serie B

Ông Tôn Thất Quang (áo đỏ bìa trái) và ông Tôn Thấn Thịnh (áo tím) của Ligpro trong đêm trao giải

Ông Tôn Thất Quang (áo đỏ bìa trái) và ông Tôn Thấn Thịnh (áo tím) của Ligpro trong đêm trao giải

Tin cùng chuyên mục