Steven Gerrard: Klopp sẽ mang cảm xúc trở lại Liverpool

Huyền thoại của sân Anfield, Steven Gerard vừa có một chia sẻ đầy thú vị về tân HLV của Liverpool mùa giải này, Jurgen Klopp.

Huyền thoại của sân Anfield, Steven Gerard vừa có một chia sẻ đầy thú vị về tân HLV của Liverpool mùa giải này, Jurgen Klopp.

Ai cũng thấy rằng HLV Jurgen Klopp đã mang lại một nguồn cảm xúc vô tận tươi mới đến với Liverpool mùa giải năm nay, sau khởi đầu rệu rã dưới thời Brendan Rodgers. Triết lý genepressing của ông dù có thể khiến nhiều cầu thủ gặp chấn thương, mệt mỏi, nhưng tinh thần và thái độ thi đấu của các cầu thủ Liverpool dưới sự dẫn dắt của ông là không thể ngăn chặn. Đó chính là thứ bóng đá đầy cảm xúc mà Klopp đã mang lại cho sân Anfield, và nó đã gợi nhớ cho Steven Gerard về một kỷ nguyên thành công của Liverpool trong quá khứ.

Jurgen Klopp sẽ mang cảm xúc trở lại Anfield

“Năm 2006, Liverpool đã giành chiến thắng trong trận chung kết Cúp FA với West Ham United. HLV của chúng tôi lúc đó, Rafa Benitez, đã gọi đó là một màn trình diễn đầy cảm xúc. Bạn biết đấy, chính cảm xúc, tinh thần thi đấu là điều cốt lõi đã mang lại cho chúng tôi thành công”, Gerard chia sẻ.

“Giờ đây, tôi nghĩ rằng Liverpool sẽ có thêm rất nhiều, rất nhiều thứ cảm xúc như vậy với HLV Jurgen Klopp. Liverpool đang có được HLV giàu tình cảm nhất trong bộ môn này. Khi bạn gặp ông ấy, bạn sẽ biết rằng đó không chỉ là một hành động đơn thuần. Tất cả những gì ông ấy làm, những gì ông ấy nói đều mang lại nhiều cảm xúc cho các cầu thủ, các cổ động viên. Ông ấy đã mang lại những cảm xúc tươi mới cho CLB”.

Những gì Gerard nhận định có thể được thấy rõ ràng nhất khi Jurgen Klopp ăn mừng bàn ấn định chiến thắng 5-4 của Liverpool trước Norwich ở giải Ngoại hạng vừa qua. Màn ăn mừng đã khiến Klopp vỡ cả kính khi ông ôm trọn các học trò của mình. Đó là một Liverpool đầy cảm xúc của Jurgen Klopp.

Người ta cũng không thể quên màn lội ngược dòng của chính Liverpool trong trận chung kết Champions League 2005 với AC Milan, trong một đêm Istanbul huyền diệu. Và đó cũng chính là điều giữ tinh thần Liverpool sống mãi trong lòng các CĐV. Với Jurgen Klopp và những cảm xúc mà ông mang lại, các CĐV The Kop có quyền hy vọng vào một tương lai thành công và trọn vẹn hơn.

QUANG MINH

Tin cùng chuyên mục