Skriniar 'trả giá' vì gia nhập PSG

Milan Skriniar đã bị tước băng đội trưởng, đồng nghĩa không còn nằm trong ban cán sự Inter Milan. Động thái sau quyết định chuyển đến Paris Saint-Germain từ mùa giải tới của trung vệ người Slovakia.
Skriniar mất băng đội trưởng Inter vào tay Lautaro
Skriniar mất băng đội trưởng Inter vào tay Lautaro

Không phải tin đồn mà đích thân HLV Simone Inzaghi đã chỉ định vào ngày hôm qua. Kết quả sau cuộc họp kỹ thuật với toàn đội Inter Milan.

Inzaghi cho rằng: "Tôi không đánh giá quyết định của Skriniar. Anh ấy đã cống hiến rất nhiều cho Inter. Một cầu thủ chuyên nghiệp và mẫu mực. Bản thân Skriniar cũng đồng tình với tôi trong tâm thế vui vẻ."

Nguyên nhân vì chuyển đến PSG

Nguyên nhân vì chuyển đến PSG

"Băng đội trưởng không chỉ vì cá nhân nào mà còn là biểu tượng của tập thể, của tinh thần Nerazzurri. Skriniar sẽ không còn ở đây từ mùa tới, do đó trọng trách phải dành cho người khác là điều tất yếu." - Nguyên nhân được HLV Inzaghi đưa ra.

Lautaro làm đội phó mới của Inter

Lautaro làm đội phó mới của Inter

Tuy bị tước băng thủ quân, Milan Skriniar vẫn được đảm bảo suất đá chính từ giờ đến cuối mùa. Bên cạnh đội trưởng Samir Handanovic và đội phó thứ nhất Marcelo Brozovic, Lautaro Martinez đã được chọn kế thừa vị trí mà Skriniar để lại.

Tin cùng chuyên mục