Ronaldo đau cơ, Real lo “sốt vó”

Trước thềm El Clasico, Cristiano Ronaldo đã phải tập riêng với các đồng đội vì chấn thương cơ gặp phải trong quá trình tham dự FIFA Club World Cup 2017.

Ronaldo gặp phải vấn đề về cơ. Ảnh: Getty Images
Ronaldo gặp phải vấn đề về cơ. Ảnh: Getty Images

Cụ thể, sau pha sút phạt ghi bàn tuyệt đẹp vào lưới Gremio ở phút 53, Ronaldo đã gặp vấn đề nhỏ ở cơ. Và sau buổi lễ đăng quang, Ronaldo thừa nhận cảm thấy hơi đau bắp chân. Thế nhưng, ngôi sao 32 tuổi vẫn khẳng định chắc chắn sẽ tham dự trận El Clasico với Barca.

Tiền đạo người Bồ Đào Nha không thể tập luyện cùng toàn đội 3 ngày liên tiếp bắt đầu từ thứ hai, tại trung tâm Valdebebas. Hiện tại, Real chỉ xác nhận Ronaldo phải tập riêng một mình vì vấn đề thể lực. Trên trang chủ, Real cho biết: “Hôm nay, đội bóng đã trở lại tập luyện chuẩn bị cho trận El Clasico. HLV Zidane đã triệu tập các tài năng trẻ của học viện là Tejero, Moha và Altube tham gia buổi tập. Trọng tâm làm việc với trái bóng ở cường độ cao nhất có thể. Benzema đã tham gia cùng với đội nhưng Ronaldo phải tập riêng”.

Nếu Ronaldo không thể thi đấu, sẽ gây thiệt thòi lớn cho Real trong bối cảnh hàng công không đạt chất lượng yêu cầu. Gareth Bale đã trở lại tại Club World Cup, nhưng những gì ngôi sao người Xứ Wales thể hiện chưa chứng minh được nhiều. Trong khi đó, Karim Benzema lại sa sút phong độ đến cùng cực khi chỉ ghi được 5 bàn tính đến hiện tại.

Tin cùng chuyên mục