Rafael Nadal vô địch Indian Wells 2013

Trưa 18-3, Rafael Nadal đã giành được danh hiệu thứ 3 liên tiếp sau 4 giải đấu liên tục kể từ khi mới quay trở lại sau chấn thương - anh đánh bại Juan Martin del Potro trong trận chung kết đơn nam Indian Wells 2013 với điểm số 4/6, 6/3, 6/4.

Đây cũng là danh hiệu ATP World Tour Masters 1.000 thứ 22 trong sự nghiệp của Nadal, anh đã qua mặt Roger Federer để trở thành người sở hữu nhiều Masters 1.000 nhất trong lịch sử.

* Maria Sharapova cũng đánh bại Caroline Wozniacki với điểm số 6/2, 6/2 để đăng quang danh hiệu đơn nữ của Indian Wells 2013. Chiến thắng của Sharapova mang lại cho cô danh hiệu đầu tiên trong mùa này là danh hiệu thứ 28 trong sự nghiệp. 

T.Ph.

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá trong nước

SLNA - CLB TPHCM: Chiến thắng để an toàn (18 giờ, ngày 6-6)

Đánh bại Đà Nẵng ở trận “chung kết ngược” để tạm thoát khỏi vị trí cuối bảng, song CLB TPHCM vẫn chưa thể an toàn vì khoảng cách nhiều hơn 2 điểm có thể bị san lấp bất cứ lúc nào. Điều này càng có cơ sở khi thầy trò Vũ Tiến Thành còn quá nhiều vấn đề tại hàng thủ, và vòng kế tiếp phải gặp chủ nhà SLNA đang “khát” 3 điểm để chặn đà rơi tự do.

Bóng đá quốc tế