Quả bóng bạc futsal Việt Nam 2016 tham gia chiến dịch #BreakTheChain

Cầu thủ futsal thuộc biên chế CLB Thái Sơn Nam Nguyễn Minh Trí tham gia chiến dịch nâng cao nhận thức cộng đồng trong phòng chống COVID-19 #BreakTheChain

Nguyễn Minh Trí, cầu thủ futsal đầu tiên tham gia chiến dịch #BreakTheChain
Nguyễn Minh Trí, cầu thủ futsal đầu tiên tham gia chiến dịch #BreakTheChain

Nguyễn Minh Trí là gương mặt đầu tiên của Futsal Việt Nam tham gia vào chiến dịch #BreakTheChain do AFC khởi xướng với mục đích nâng cao nhận thức cộng đồng trong giai đoạn chống lại dịch bệnh COVID-19.

Trong phần mới nhất này, các thông điệp được đưa ra tập trung khẳng định tầm quan trọng của tinh thần đoàn kết toàn xã hội trước những tác động của đại dịch COVID-19.

Nguyễn Minh Trí từng giành danh hiệu Quả bóng bạc Futsal Việt Nam 2016 chia sẻ đây là một thời điểm khó khăn. “Đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đến cuộc sống của tất cả mọi người. Trường học phải đóng cửa, các hoạt động kinh tế bị ngưng trệ, tuy nhiên, chúng ta vẫn đang tiếp tục kiên trì vượt qua các áp lực đó. Chúng ra cần phải đoàn kết để chiến đấu lại với dịch bệnh”.

Quả bóng bạc futsal Việt Nam 2016 tham gia chiến dịch #BreakTheChain ảnh 1 Nguyễn Minh Trí lọt vào tốp 5 giải thưởng Quả bóng vàng futsal Việt Nam 2019
“Chúng ta bị hạn chế trong nhiều hoạt động nhưng sẽ luôn có cách để vượt qua. Tôi thấy rất nhiều người đang sử dụng công nghệ để kết nối với người thân và bạn bè, ngay cả các giáo viên cũng đang tiến hành các lớp học trực tuyến. Điều đó cho thấy rằng mặc dù còn nhiều trở ngại nhưng chúng ta vẫn có thể tiến lên trong hoàn cảnh này. Hãy kiên nhẫn và lắng nghe những khuyến cáo của các tổ chức y tế”.

Cùng xuất hiện trong video lần này, HLV trưởng ĐTQG nữ Bahrain – Khaled Al Harban và Cầu thủ Li Shenglong (Trung Quốc)  đưa ra các khuyến cáo về các biện pháp phòng, chống sự lây lan của dịch bệnh đồng thời gửi lời chúc sức khỏe đến tất cả mọi người và hi vọng tất cả sẽ tiếp tục góp sức để phá vỡ chuỗi lây nhiễm của COVID-19.

Tin cùng chuyên mục