Phạm Lịch ra mắt MV My life

Phạm Lịch, Á quân Thử thách cùng bước nhảy mùa 3, vừa ra mắt MV My life. Đây là một câu chuyện tình nhưng theo thời gian, cặp đôi xảy ra nhiều mâu thuẫn dẫn đến tình cảm nhạt nhòa...

Phạm Lịch, Á quân Thử thách cùng bước nhảy mùa 3, vừa ra mắt MV My life. Đây là một câu chuyện tình nhưng theo thời gian, cặp đôi xảy ra nhiều mâu thuẫn dẫn đến tình cảm nhạt nhòa...

Trên nền nhạc The heart wants what it wants đầy ma mị của ngôi sao đình đám Selena Gomez, Phạm Lịch cùng bạn diễn, bạn trai Tấn Huy (Tốp 10 Thử thách cùng bước nhảy mùa 3) đã thể hiện những bước nhảy chuyên nghiệp. MV do Phạm Lịch biên đạo, chọn địa điểm, trang phục và lên ý tưởng… Cô cho biết: “Trong MV, có phân đoạn đặc biệt lúc tôi và Tấn Huy nhảy lên cao sử dụng kỹ thuật bullet time. Kỹ thuật này cần sử dụng 36 máy quay cho một vài giây ngắn ngủi”. Song song với việc đi diễn, Phạm Lịch mở lớp dạy nhảy thể loại Jazz.

Phạm Lịch ra mắt MV My life ảnh 1

* Ngọc Phước, thầy giáo dạy tiếng Anh của vùng đất Quảng Nam, rất hạnh phúc khi phát hành album nhạc đầu tay Ngược dòng với 10 ca khúc (trong tổng số hơn 100 ca khúc) do anh sáng tác và nhạc sĩ Duy Cường hòa âm, phối khí, mix.

Các ca khúc của Ngọc Phước mang giai điệu trữ tình, với phần lời chất chứa tâm tư như những lời tự tình, sâu lắng. 10 ca khúc đều mang chút dấu ấn riêng với anh, trong đó có bài hát đầu tiên được anh viết sau khi tốt nghiệp phổ thông với tựa đề Dáng xưa. Ngược dòng là ca khúc “tuổi đời” lớn nhất và Không dấu bến bờ “trẻ” nhất trong album. Album được thể hiện qua các giọng ca: Quang Linh, Ngọc Mai, Thụy Vân, Ngọc Tuyền, Tấn Đạo, Uyên Nguyên… và chính tác giả.

Phạm Lịch ra mắt MV My life ảnh 2

Như Hoa

Tin cùng chuyên mục

Quần vợt

Nadal và giới hạn cuối cùng

Thông tin Rafael Nadal lần đầu tiên rút khỏi Roland Garros 2023 sau 18 năm nhận được sự quan tâm lớn trong làng quần vợt thế giới.