Pep Guardiola hy vọng Kyle Walker kịp hồi phục cho trận đối đầu Real Madrid

Hậu vệ phải Kyle Walker của Manchester City là ẩn số lớn cho trận lượt đi Champions League với Real Madrid sau khi các bác sĩ cho biết anh sẽ không hồi phục kịp. Tuy nhiên, HLV của Sky Blues Pep Guardiola lại lạc quan hơn về tình hình của hậu vệ phải.

Mất Kyle Walker sẽ là tổn thất lớn cho Man City
Mất Kyle Walker sẽ là tổn thất lớn cho Man City

Manchester City đã đánh bại Real Madrid tại Etihad mùa trước, và một phần lớn nhờ màn trình diễn xuất sắc của Kyle Walker trước cầu thủ người Brazil Vinicius. Tuy nhiên, Pep Guardiola có thể mất cầu thủ được mệnh danh là 'Anti Vinicius' ở trận lượt đi tại Santiago Bernabeu.

Walker, 33 tuổi, đã phải vật lộn với vấn đề về gân khoeo khi thi đấu cho đội tuyển Anh hồi tháng 3 và đã bỏ lỡ 2 trận đấu gần nhất với Arsenal và Aston Villa. ESPN cho biết anh cũng sẽ bỏ lỡ trận đấu cuối tuần này với Crystal Palace, nhưng vẫn chưa hoàn toàn bị loại khỏi cuộc đụng độ Real Madrid.

"Các bác sĩ đã nói rằng cậu ấy sẽ không hồi phục kịp, nhưng Kyle là Kyle và cậu ấy có di truyền đặc biệt. Bác sĩ nói với tôi rằng chấn thương khá nghiêm trọng, nhưng Kyle là Kyle", Guardiola nói trước cuộc đụng độ Aston Villa.

Guardiola tin rằng Walker là chìa khóa để ngăn chặn cầu thủ người Brazil và sẽ cho anh nhiều thời gian cần thiết để bình phục trước khi đưa ra quyết định liệu Kyle Walker có kịp bình phục hay không. Nếu hậu vệ kỳ cựu không kịp trở lại, Rico Lewis sẽ là chọn lựa thay thế. Chàng trai 19 tuổi này đã chơi rất ấn tượng gần đây nhưng việc đối đầu hào thủ lừng danh như Vinicius là một thách thức quá tầm đối với anh.

Tin cùng chuyên mục