NSƯT Mỹ Uyên nổi bật với áo dài cách tân

Tại khách sạn Intercontinental Asiana Sài Gòn, hàng trăm khán giả, hầu hết là người nước ngoài, tỏ ra phấn khích khi thưởng thức đêm trình diễn thời trang đặc biệt của nhà thiết kế Sương Nguyễn với chủ đề Cô Ba Sài Gòn.

Tại khách sạn Intercontinental Asiana Sài Gòn, hàng trăm khán giả, hầu hết là người nước ngoài, tỏ ra phấn khích khi thưởng thức đêm trình diễn thời trang đặc biệt của nhà thiết kế Sương Nguyễn với chủ đề Cô Ba Sài Gòn.

Một điểm nhấn làm nên sự thú vị này là những người mẫu tham gia trình diễn khi hầu hết là những hot facebooker nổi tiếng, nữ doanh nhân thành đạt, bạn bè, người thân, khách hàng của cô…

Một trong những người mẫu không chuyên xuất hiện trong đêm diễn là NSƯT, diễn viên Mỹ Uyên. Nhan sắc đằm thắm cộng với bản lĩnh, thần thái của một diễn viên chuyên nghiệp, Mỹ Uyên khiến gợi nhớ đến hình ảnh một “Cô Ba Sài Gòn” vàng son một thuở.

NSƯT Mỹ Uyên nổi bật với áo dài cách tân ảnh 1

Khắc Thi

Đọc nhiều nhất

Jake Paul vs Tommy Fury

“YouTuber thích thượng đài” Jake Paul vs Em trai Tyson Fury: Võ sĩ kiêm ngôi sao truyền hình thực tế thừa nhận thượng đài vì 2,5 triệu USD

Tommy Fury là võ sĩ quyền Anh chuyên nghiệp có tuổi đời và cả tuổi nghề còn rất trẻ. Anh sinh năm 1999 và mới thượng đài đánh quyền chuyên nghiệp từ năm 2018, hiện đã trải qua 8 trận đấu với thành tích toàn thắng, nhưng các trận đấu thường chỉ có 4 hoặc là 6 hiệp đấu. Tommy còn có “2 thân phận khác”: Một là ngôi sao chương trình truyền hình thực tế, còn lại là… em cùng cha khác mẹ của Tyson Fury “giận dữ”.

Bóng đá trong nước

Độc quyền tài trợ V-League, hiểu thế nào cho đúng?

Mùa trước, HA.GL cũng có nhà tài trợ chính (NTT) là nhãn hàng “nước tăng lực”, trong khi NTT của V-League vẫn là Night Wolf. Vậy thì tại sao bây giờ HA.GL nhận tài trợ của Carabao thì lại bị VPF – đơn vị tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (bao gồm V-League) - tuýt còi?

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Novak Djokovic “tề danh” cùng Nhà phát minh Nikola Tesla: Là Anh hùng dân tộc, là Biểu tượng quốc gia của Serbia

Ở trên Bảng xếp hạng những người nổi tiếng nhất suốt chiều dài lịch sử phát triển của đất nước - dân tộc Serbia, tay vợt vừa đoạt lại ngôi số 1 thế giới sau danh hiệu Australian Open thứ 10, cũng là danh hiệu Grand Slam thứ 22 - Novak Djokovic, được vinh dự tề danh cùng với Nhà phát minh khoa học vĩ đại Nikola Tesla, người phát minh ra dòng điện xoay chiều, luôn giữ 2 vị trí hàng đầu, là niềm tự hào dân tộc...