Nguyễn Thị Thật về nước ngày 14-9

Cua-rơ quan trọng của đội tuyển xe đạp Việt Nam sẽ có lịch trở về nước để chuẩn bị cho ASIAD 19 vào ngày 14-9 tới đây.
Nguyễn Thị Thật là chủ lực của đội đua xe đạp Việt Nam tại ASIAD 19. Ảnh: GIA MẪN
Nguyễn Thị Thật là chủ lực của đội đua xe đạp Việt Nam tại ASIAD 19. Ảnh: GIA MẪN

Liên đoàn xe đạp – mô tô thể thao Việt Nam cho biết, cua-rơ Nguyễn Thị Thật sẽ về nước vào ngày 14-9 sau thời gian thi đấu ở nước ngoài. Nguyễn Thị Thật sẽ hội quân cùng các cua-rơ của đội tuyển xe đạp đường trường Việt Nam để chuẩn bị cho ASIAD 19.

Nội dung của xe đạp đường trường tại ASIAD 19 bắt đầu tranh tài từ ngày 2-10. Với lịch trên, đội tuyển xe đạp Việt Nam dự kiến lên đường tới thành phố Hàng Châu (Trung Quốc) sớm trước một tuần để các cua-rơ được làm quen với địa hình và thời tiết. Theo bộ phận chuyên môn của Liên đoàn xe đạp – mô tô thể thao Việt Nam thì đường đua mà ban tổ chức ASIAD 19 đưa vào thi đấu lần này có lộ trình dài nên tuyển thủ các quốc gia khác cũng tương tự Việt Nam đều có mặt sớm làm quen lộ trình.

Đội hình xe đạp Việt Nam tham dự ASIAD 19 với bốn tuyển thủ gồm Nguyễn Thị Thật, Nguyễn Thị Thu Mai, Nguyễn Thị Thi (nữ) và Quàng Văn Cường (nam). Chúng ta đã có sẵn lịch trình di chuyển của từng thành viên đội tuyển xe đạp và các cua-rơ sẽ di chuyển từ điểm tại TPHCM tới Hàng Châu (Trung Quốc) mà không phải ra Hà Nội. Nguyễn Thị Thật đã trở lại thi đấu sau thời gian tập hồi phục và đại diện Liên đoàn xe đạp – mô tô thể thao Việt Nam cho biết cô đang có sức khỏe tốt.

Tin cùng chuyên mục