Từ khóa: #Asiad 19

Năm 2023, thể thao Việt Nam rất bận rộn với các giải đấu cấp Đại hội. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Thể thao Việt Nam chờ đợi một năm tỏa sáng

Chắc chắn năm mới Quý Mão 2023 sẽ là một năm bân rộn về các hoạt động thi đấu thể thao thành tích cao của Việt Nam và tất cả cùng chờ đợi các HLV, VĐV sẽ tỏa sáng mang lại những vinh quang về kết quả chuyên môn dành tặng người hâm mộ.
Trung tâm HLTTQG TPHCM đề ra phương hướng chuẩn bị lực lượng cho các đấu trường năm 2023. Ảnh: NGUYỄN ANH

Trung tâm HLTTQG TPHCM tổng kết công tác năm 2022

Ngày 12-1, Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động năm 2022 và Lễ tổng kết công tác năm 2022, phương hướng, nhiệm vụ năm 2023 đã được Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia TPHCM tổ chức long trọng.
HLV Lê Tùng Dương (ngoài cùng bên trái) sẽ không tham gia đội tuyển quốc gia ở năm 2023. Ảnh: V.S.H

Tuyển karate quốc gia thay HLV trưởng

Trong năm 2023, đội tuyển karate Việt Nam sẽ có nhiều thay đổi, đặc biệt là ở vị trí HLV trưởng khi ông Lê Tùng Dương không đảm nhiệm công tác này.
Thể thao Việt Nam tiếp tục cần thêm những đầu tư cụ thể để công tác đào tạo, huấn luyện được hiệu quả nhất. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Mong nhà nước tăng kinh phí đầu tư cho ngành thể thao

Đó là một trong những đề xuất mà lãnh đạo Tổng cục TDTT đưa ra trong báo cáo về hoạt động năm 2022 và hướng tới nhiệm vụ công tác năm 2023. Người làm thể thao chờ đợi, điều kiện để đảm bảo tốt hơn về các kế hoạch chính là phải có nguồn lực hiệu quả.
TDDC TPHCM đang sở hữu các nam tuyển thủ tài năng

Thể thao TPHCM quyết tâm cho mục tiêu mới

Năm 2023 dự báo sẽ là một năm bận rộn và nhiều kỳ vọng của thể thao TPHCM ở các đấu trường lớn, từ đóng góp lực lượng cho đội tuyển quốc gia dự SEA Games 32 đến chuẩn bị cho Đại hội thể thao châu Á – Asiad 19...
VĐV xuất sắc Nguyễn Huy Hoàng giành 5 HCV tại SEA Games 31.​​​​​ Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Những điều làm nên chiến thắng của kình ngư Nguyễn Huy Hoàng

Kết thúc SEA Games 31, kình ngư Nguyễn Huy Hoàng đã để lại dấu ấn với 5 tấm HCV cùng 2 kỷ lục mới được thiết lập (1 cá nhân, 1 đồng đội), giúp anh trở thành VĐV có thành tích ấn tượng nhất tại kỳ đại hội thể thao khu vực trên sân nhà.

Asiad 19 dự kiến diễn ra ở Hàng Châu vào tháng 9 đã bị hoãn

Asiad 19 chính thức bị hoãn

Á vận hội lần thứ 19 (Asiad 19) sẽ không được diễn ra vào tháng 9 tại Hàng Châu, Trung Quốc như dự kiến ban đầu.

HLV Nguyễn Chí Đông (thứ 2 từ phải qua) cùng học trò Khuất Phương Anh và Trần Văn Đảng. Ảnh: P.NGUYỄN

HLV Nguyễn Chí Đông: Mourinho của điền kinh Việt Nam

Rốt cuộc, HLV Nguyễn Chí Đông (Hà Nội) cũng có tên trong thành phần Ban huấn luyện Đội tuyển Điền kinh Việt Nam khi bước vào mùa giải 2022. Chí Đông vốn được ví là “ông thầy mát tay” ở cự ly trung bình và dài, sẽ giúp ích rất nhiều cho đội tuyển điền kinh trong hành trình đến SEA Games 31 và Asiad 19…