Nguyễn Thị Loan rạng rỡ trở về Việt Nam

KHẮC THI - THÀNH SƠN

Nguyễn Thị Loan rạng rỡ trở về Việt Nam. Khuya 8-11, Nguyễn Thị Loan, đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016, về đến sân bay Tân Sơn Nhất sau gần 1 tháng xuất ngoại. Có mặt ở sân bay từ rất sớm, Phương Chi, Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2015, Tốp 10 Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2016 háo hức gặp lại người chị, đồng nghiệp thân thiết sau thời gian xa cách. Nguyễn Thị Loan rất bất ngờ và hạnh phúc trước sự đón tiếp của Phương Chi, bạn thân và người hâm mộ.

Nguyễn Thị Loan rạng rỡ trở về Việt Nam ảnh 1

NSƯT Hoài Linh (ảnh) làm giám khảo Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ. Anh chia sẻ trong chương trình rằng trong 6 thí sinh, dù quen thân hay không, có tình cảm hay không thì anh vẫn sẽ chấm điểm một cách khách quan. Anh thề với Tổ nghiệp, nếu mình không chấm công tâm, khán giả sẽ không còn thấy Hoài Linh trên sân khấu nữa. Chương trình Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ mùa 2 gồm 12 tập- tập đầu tiên phát sóng lúc 21 giờ ngày 10-11 trên kênh THVL1.

Nguyễn Thị Loan rạng rỡ trở về Việt Nam ảnh 2

° Park Sung Yun (ảnh), nhà sản xuất âm nhạc đình đám Hàn Quốc, làm giám khảo cùng Thu Minh, Huy Tuấn. Tiếp nối thành công của tập đầu Khởi đầu ước mơ- Dream High, tập 2 và là liveshow đầu tiên của cuộc thi sẽ lên sóng vào 21 giờ ngày 10-11 trên kênh HTV7. Đêm thi của 11 thí sinh này sẽ hé lộ những chiêu thức “nhào nặn” của 3 đội trưởng- được mệnh danh là “phù thủy” đứng sau thành công của nhiều bản hit cũng như dự án âm nhạc đình đám. Liveshow đánh dấu sự xuất hiện trên “ghế nóng” của ca sĩ Thu Minh, 2 nhà sản xuất âm nhạc Park Sung Yun (Hàn Quốc) và Huy Tuấn.

Nguyễn Thị Loan rạng rỡ trở về Việt Nam ảnh 3

° Ca sĩ Lân Nhã, Thanh Ngọc cùng BTV Quỳnh Hương (ảnh từ trái sang) dẫn chuyện trong Thay lời muốn nói tháng 11 với chủ đề #Thương. Đó có thể là tình thương lớn dành cho đất nước; những nghĩa cử đẹp giữa đời thường; những giá trị nhân văn lan tỏa trước sự chung vai nương đỡ nhau vượt qua khó khăn, hoạn nạn; hoặc gần hơn là tình cảm ấm áp của gia đình, nghĩa bạn đời, người thương… Chương trình có sự góp mặt của các ca sĩ: Ngọc Sơn, Phi Nhung, Đức Tuấn, Nguyễn Hồng Ân, Kyo York, Lân Nhã, Kim Lan- Tiếng hát mãi xanh 2016... Chương trình lên sóng lúc 20 giờ 30 ngày 11-11 trên HTV9.

Nguyễn Thị Loan rạng rỡ trở về Việt Nam ảnh 4

KHẮC THI - THÀNH SƠN

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá trong nước

Các trọng tài V-League thực hành trên xe VAR

Sau khi đã trải qua các bước đào tạo lý thuyết và 2 đợt đào tạo tập trung tại phòng LAB (Laboratory), 18 Trọng tài, Trợ lý tham gia lớp đào Trọng tài VAR sẽ tiếp tục bước vào khóa đào tạo quan trọng kéo dài trong 11 ngày (từ ngày 8 đến 18-6-2023).

Bóng đá quốc tế