Nguyễn Hoàng Đức được bầu Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải 2023

Kết thúc mùa giải Bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia 2023 đầy sôi động, hấp dẫn, Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (Công ty VPF) tổ chức chương trình V-League Awards 2023 vào tối 31-8. Chương trình nhằm tôn vinh và tỏa sáng cho những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc tại mùa giải Bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia 2023.
Phó chủ tịch VFF Trần Anh Tú trao phần thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải 2023 cho tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức
Phó chủ tịch VFF Trần Anh Tú trao phần thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải 2023 cho tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức

Tại sự kiện này, tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức được xướng tên ở Giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải 2023. Trước đó, Hoàng Đức cùng với Hải Huy (Hải Phòng) và Nguyên Mạnh (Nam Định) được đề cử vào tốp 3 cho hạng mục này. Sau cùng, tiền vệ thủ lĩnh của Viettel FC đã vượt qua tất cả để về nhất.

Việc Hoàng Đức được vinh danh ở mùa bóng năm nay cũng không quá bất ngờ khi cầu thủ này đã thi đấu đủ 20 trận cho Viettel FC ở V-League 2023. Vừa hoàn thành nhiệm vụ ở vai trò như một thủ lĩnh ở khu trung tuyến, Hoàng Đức còn tham gia hỗ trợ tấn công hiệu quả. Ở tuổi 25, tiền vệ từng giành danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam 2021 sẽ còn tiến xa.

Trong khi đó danh hiệu HLV xuất sắc nhất V-League 2023 thuộc về ông Bozidar Bandovic (CLB Hà Nội). HLV người Montenegro đã giúp CLB Hà Nội cán đích V-League 2023 ở vị trí á quân, bằng điểm với đội vô địch Công an Hà Nội (38 điểm), nhưng xếp sau vì kém hơn về hiệu số bàn thắng bại. Còn danh hiệu Cầu thủ trẻ xuất sắc thuộc về cầu thủ Nguyễn Thái Sơn của Thanh Hóa.

Tin cùng chuyên mục