Ngô Kiến Huy lần đầu làm MC cùng Tam Triều Dâng

Khắc Thi

Poli và các bạn là chương trình dành cho các bạn trẻ về thế giới quanh ta cũng như khám phá những điều tuyệt vời của cuộc sống qua sự dẫn dắt của “siêu nhân” Ngô Kiến Huy và nàng công chúa dễ thương Tam Triều Dâng.

Chương trình phát sóng trên Kênh HTV7 lúc 19 giờ các ngày thứ hai, thứ ba hàng tuần (trong khoảng 30 phút). Đây là lần đầu tiên Ngô Kiến Huy và Tam Triều Dâng có cơ hội hợp tác cùng nhau dù cả hai đã quen biết nhau khá lâu. Tuy nhiên, vì đều từng dẫn dắt nhiều chương trình khác nhau nên khả năng nắm kịch bản, cũng như “chặt chém” khá suôn sẻ. Hiện tại Ngô Kiến Huy đang khá bận rộn với lịch diễn dày đặc trong nước và hải ngoại còn Tam Triều Dâng cũng đang đóng vai chính trong dự án phim truyền hình của đạo diễn Lê Minh mang tên Buổi tối của diều hâu.

Ngô Kiến Huy lần đầu làm MC cùng Tam Triều Dâng ảnh 1

Khắc Thi

Đọc nhiều nhất

Jake Paul vs Tommy Fury

“YouTuber thích thượng đài” Jake Paul vs Em trai Tyson Fury: Võ sĩ kiêm ngôi sao truyền hình thực tế thừa nhận thượng đài vì 2,5 triệu USD

Tommy Fury là võ sĩ quyền Anh chuyên nghiệp có tuổi đời và cả tuổi nghề còn rất trẻ. Anh sinh năm 1999 và mới thượng đài đánh quyền chuyên nghiệp từ năm 2018, hiện đã trải qua 8 trận đấu với thành tích toàn thắng, nhưng các trận đấu thường chỉ có 4 hoặc là 6 hiệp đấu. Tommy còn có “2 thân phận khác”: Một là ngôi sao chương trình truyền hình thực tế, còn lại là… em cùng cha khác mẹ của Tyson Fury “giận dữ”.

Bóng đá trong nước

5 tỷ đồng cho đội vô địch V-League 2023

Đó là mức tiền thưởng kỷ lục từ trước đến nay dành cho đội vô địch V-League, bên cạnh mức thưởng dành cho các đội đoạt ngôi á quân, hạng ba cũng được gia tăng. Con số trên đã được Công ty VPF công bố tại buổi họp báo giới thiệu các nhà tài trợ tại V-League 2023.

Bóng đá quốc tế

Chelsea sẽ ra giá 105,6 triệu bảng cho Enzo Fernandez

Chelsea quyết tâm ký hợp đồng với tiền vệ Enzo Fernandez của Benfica trước hạn chót vào 11 giờ đêm thứ ba, The Blues sẵn sàng ra giá 105,6 triệu bảng cho ngôi sao người Argentina - giá trị tương đương với điều khoản giải phóng hợp đồng của tiền vệ này.

Quần vợt

Novak Djokovic “tề danh” cùng Nhà phát minh Nikola Tesla: Là Anh hùng dân tộc, là Biểu tượng quốc gia của Serbia

Ở trên Bảng xếp hạng những người nổi tiếng nhất suốt chiều dài lịch sử phát triển của đất nước - dân tộc Serbia, tay vợt vừa đoạt lại ngôi số 1 thế giới sau danh hiệu Australian Open thứ 10, cũng là danh hiệu Grand Slam thứ 22 - Novak Djokovic, được vinh dự tề danh cùng với Nhà phát minh khoa học vĩ đại Nikola Tesla, người phát minh ra dòng điện xoay chiều, luôn giữ 2 vị trí hàng đầu, là niềm tự hào dân tộc...