Nam Định đoạt “hattrick giải thưởng” trong ngày V-League trở lại

Theo thông báo từ Công ty VPF, CLB Nam Địmh đã giành 3/4 giải thưởng ở cuộc bầu chọn các danh hiệu trong tháng 2 của V-League 2023-2024.

HLV Vũ Hồng Việt cùng CLB Nam Định giành cú ăn 3 ở cuộc bầu chọn trong tháng 2
HLV Vũ Hồng Việt cùng CLB Nam Định giành cú ăn 3 ở cuộc bầu chọn trong tháng 2

Có 3 đội cùng đạt 10 điểm với thành tích 3 thắng, 1 hòa, 1 thua là Nam Định, Hà Nội FC và B.Bình Dương. Kết quả tổng hợp từ các phiếu bầu, vị trí số 1 thuộc về Nam Định. Khá đáng tiếc cho B.Bình Dương khi đội này nhận ít thẻ phạt nhất trong top 3 trên.

CLB đoạt danh hiệu xuất sắc nhất đồng nghĩa với việc HLV Vũ Hồng Việt cũng giành luôn giải thưởng HLV xuất sắc nhất tháng. Giải cầu thủ xuất sắc nhất tháng 2 cũng thuộc về thành viên của CLB Nam Định là tiền đạo Rafaelson với phong độ ổn định trên hàng công. Rafaelson ghi được 3 bàn cho đội nhà trong tháng 2, trội hơn so với các ứng viên còn lại là Quang Hải, Tuấn Hải, Tiến Linh (2 bàn) và Minh Vương (1 bàn).

Lễ trao giải sẽ được công ty VPF tiến hành trên sân Hàng Đẫy vào ngày 31-3, trước cuộc so tài giữa Hà Nội FC và Nam Định. Cũng ở trận này, Ban tổ chức cũng trao giải thưởng còn lại của tháng 2 cho tiền đạo Phạm Tuấn Hải khi cầu thủ này nhận được nhiều phiếu bầu nhất ở giải thưởng Bàn thắng đẹp nhất tháng. Điều thú vị là siêu phẩm mà Tuấn Hải thực hiện diễn ra trong trận đấu lượt đi giữa Nam Định và… Hà Nội FC.

Tin cùng chuyên mục