Từ khóa: #Rafaelson

Rafaelson lập cú hattrick trong chiến thắng của Bình Định

Bình Định gặp Hà Nội FC ở chung kết Cúp Quốc gia 2022

Tiếp tục thể hiện phong độ ổn định sau khi cùng kết thúc V-League 2022 trong tốp 3, hai đội Topenland Bình Định và CLB Hà Nội cùng giành những chiến thắng cách biệt ở vòng bán kết Cúp Quốc gia diễn ra vào chiều 23-11 để hẹn gặp trong trận chung kết.

Pha phạm lỗi của Tuyên Quang dẫn đến việc Bình Định chỉ còn 10 người sau đó

Bình Định đánh rơi chiến thắng trên sân nhà

Cuộc so tài giữa hai đội Bình Định và HA.GL được xem là trận “đinh” của vòng 5 V-League 2022 và đã đón nhận lượng khán giả kỷ lục trên sân Quy Nhơn khi không còn một chỗ trống với gần 20.000 người. Tuy nhiên, điều đáng tiếc cho các cầu thủ chủ nhà khi không bảo toàn được chiến thắng cho dù đã mở tỷ số trước…

Bình Định có 3 điểm thuyết phục trên sân Vinh. Ảnh: BDFC

Bình Định ngược dòng giành 3 điểm trên sân Vinh

Ngoại binh Rafaelson tiếp tục tỏa sáng trên hàng công và lần này đã góp công lớn giúp Bình Định giành trọn 3 điểm trong cuộc so tài trên sân Vinh. Trong trận này, Rafaelson đã ghi 1 bàn và thực hiện đường chuyền quyết định cho Lynch ấn định chiến thắng vào cuối trận.

Geovane, tác giả bàn ấn định chiến thắng 2-0 cho Viettel. Ảnh; DŨNG PHƯƠNG

Trận thua đáng tiếc của Bình Định trên sân nhà

Những khó khăn về lực lượng trước trận đấu của đội chủ nhà Bình Định vốn đã được lường trước, nhưng họ đã gây nhiều khó khăn cho các cầu thủ Viettel trong suốt 90 phút tranh tài. Tiếc là vào buổi tối mà thần may mắn ngoảnh mặt, đội bóng đất Võ và thua đau ở ngày ra quân.