Mỹ Tâm ủng hộ đàn em Duy Nhân 50 triệu đồng

Mới đây, nhóm các nghệ sĩ gồm đạo diễn Trần Vi Mỹ, Hiền Mai, Đàm Vĩnh Hưng, Lê Quang đã cùng tổ chức đêm nhạc quyên góp tiền ủng hộ người mẫu Duy Nhân và nghệ sĩ cải lương Vũ Phong đang mắc bệnh hiểm nghèo với sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Đan Trường, Đức Tuấn, Nam Cường, Văn Mai Hương...

Mỹ Tâm ủng hộ đàn em Duy Nhân 50 triệu đồng ảnh 1

Do đang tất bật để chuẩn bị cho live show HeartBeat tại sân vận động Hàng Đẫy vào tối 23-11, dù không thể tham dự được, nhưng ca sĩ Mỹ Tâm cũng nhờ gửi đến 50 triệu đồng để ủng hộ chương trình, nâng số tiền thu được là 151 triệu đồng.

Nữ tỷ phú nổi tiếng thế giới mê ẩm thực và áo dài Việt. Tới Việt Nam thăm “cô bạn nhỏ” Lý Nhã Kỳ và tham dự sự kiện Lynk Fashion show, nữ tỷ phú giàu có nổi tiếng thế giới Mouna Ayoub đã lưu lại Việt Nam 5 ngày để tham quan TPHCM. Đây cũng là lần đầu tiên bà đặt chân tới châu Á.

Sau 3 ngày chỉ uống nước và ăn xoài vì sợ thức ăn không phù hợp, nữ tỷ phú đã bị thuyết phục và hào hứng thử rất nhiều các món ăn Việt Nam. Không chỉ mê ẩm thực Việt, nữ tỷ phú còn mê mệt tà áo dài Việt Nam và đã may sở hữu 2 bộ áo dài của NTK Thuận Việt.

Mỹ Tâm ủng hộ đàn em Duy Nhân 50 triệu đồng ảnh 2

KHẮC THI

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá trong nước

V-League 2023: CLB TPHCM, Đà Nẵng và B.Bình Dương hết cơ hội vào tốp 8

Kết thúc vòng 11, nhóm 3 đội cuối bảng vẫn chưa cải thiện được thứ hạng khi B.Bình Dương và Đà Nẵng chỉ có thêm được 1 điểm, trong khi CLB TPHCM thì trắng tay trong chuyến làm khách trên sân Vinh. Kết quả đã làm cho mục tiêu gia nhập tốp 8 đội đầu bảng sau giai đoạn 1 của các đội trên cũng tan biến.

Quần vợt

Roland Garros: “Biểu tượng mới của quần vợt CH Czech” Karolina Muchova và sự trở lại của nghệ thuật quần vợt truyền thống

Đánh bại Aryna Sabalenka, một trong “Big Three của WTA” - theo định nghĩa mới, Karolina Muchova đã trở thành “Biểu tượng mới của quần vợt nữ đất nước CH Czech”. Cô trở thành tay vợt nữ của CH Czech thứ 4 lọt đến trận chung kết của Roland Garros - French Open từ năm 2015 trở lại đây, và là người phụ nữ Tiệp Khắc - CH Czech thứ 7 làm được điều này. Quan trọng là, giữa “biển - rừng” bao gồm các đối thủ tươi mới và trẻ trung, Muchova vẫn mang một phong cách xưa cũ - truyền thống - thích mắt.