Mỹ Anh ra mắt CD đầu tay Bài hát cho Bi

Tốp 33 Hoa hậu Việt Nam khoe dáng

Làng du lịch Tre Việt (Nhơn Trạch, Đồng Nai) vừa chứng kiến các thí sinh tham gia chương trình "Khởi động vòng Chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2016". Các thí sinh khai thác tối đa vẻ gợi cảm khi khoe sắc vóc trên sân khấu trong những bộ bikini nhiều sắc màu, kết hợp biểu diễn cùng dải lụa trắng. Theo lịch trình, các thí sinh sẽ đi thăm nhiều địa danh ở TPHCM cũng như ráo riết tập luyện cùng các chuyên gia chuẩn bị đêm thi chung kết.

Mỹ Anh ra mắt CD đầu tay Bài hát cho Bi ảnh 1

* Việt Hương đóng phim ngắn về Mẹ nhân ngày Vu Lan: Phim được thực hiện trên nền nhạc ca khúc Nhật ký của mẹ, của nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung với phần hòa âm của nhạc sỹ Hoài Phương và phần thể hiện các nhạc cụ saxophone, đàn bầu, sáo trúc, đàn nhị, thập lục của Hoài Phương, Quang Hưng, Khánh Tường, Đức Sâm và Lê Mai.

Mỹ Anh ra mắt CD đầu tay Bài hát cho Bi ảnh 2

Hơn 14 phút của phim là câu chuyện về cuộc đời một bà mẹ câm làm nghề mua bán ve chai, làm tất cả cho con trai. Nhạc không lời, phim không thoại. Tất cả diễn biến cảm xúc chỉ được thể hiện bằng nét mặt và những động tác hình thể nhưng Việt Hương cùng 2 diễn viên trẻ Hữu Tín và Hoàng Vân Anh đã mang đến một câu chuyện nhân văn. 

* Mỹ Anh ra mắt CD đầu tay Bài hát cho Bi

Mỹ Anh ra mắt CD đầu tay Bài hát cho Bi ảnh 3
 

Sản phẩm cũng là món quà ý nghĩa mà Mỹ Anh dành tặng mẹ dịp sinh nhật (Mỹ Linh sinh ngày 19-8) gồm 8 bài hát gắn liền với tuổi thơ của Mỹ Anh, bố Anh Quân và mẹ Mỹ Linh như: Ben, Em đi giữa biển vàng, Đi học, Over the Rainbow, Đưa cơm cho mẹ đi cày, Sống như những đóa hoa, Tomorrow và Bi.

THÀNH SƠN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

James trong trận đấu chống lại New York Knicks

NBA: LeBron James lập cú triple-double đầu tiên trong mùa, là thứ 106 trong sự nghiệp 20 năm, tạo hàng loạt cột mốc khác

Trong trận Los Angeles Lakers đánh bại New York Knicks 129-123 mới đây ở NBA mùa này, LeBron James lại tiếp tục tạo ra những cột mốc thành tích, kỷ lục mới ở trong sự nghiệp chơi bóng rổ chuyên nghiệp đồ sộ và hùng vĩ của mình. “Lão chiến binh tuổi 38” đã tung ra đến... 11 đường kiến tạo ghi điểm, qua đó, đạt cột mốc 10.338 kiến tạo ghi điểm cho các đồng đội trong suốt 20 năm thi đấu.