Lê Phương và người yêu tái hiện lần đầu gặp nhau

° Lê Phương (ảnh) và người yêu tái hiện lần đầu gặp nhau trong tập 4 Ngôi sao phương Nam có chủ đề Hôn. Trong buổi biểu diễn, cặp đôi Lê Phương- Trung Kiên thể hiện tiết mục Nhịp đập con tim kể lại câu chuyện lần đầu cả hai gặp nhau. Cặp đôi thể hiện 3 ca khúc Em đi xem hội trăng rằm, Thao thức vì em và Ngày chung đôi. Lê Phương bảo, tiết mục có những tương đồng với chuyện thật ngoài đời của họ.

° Thái Trinh (ảnh) sáng tác ca khúc tặng Quang Đăng. Thái Trinh và Quang Đăng sắp giới thiệu ca khúc Hai chúng ta thể hiện qua MV lần đầu có sự diễn xuất của đôi tình nhân này. Không ồn ào như những đôi khác trong showbiz, Thái Trinh- Quang Đăng lặng lẽ dành cho nhau những tình cảm đặc biệt. Thái Trinh sẽ phát triển sở trường ca hát mạnh hơn, còn  Quang Đăng sẽ hướng tới việc mở lớp dạy nhảy trực tuyến cho bạn trẻ đam mê dance. MV Hai chúng ta được ra mắt khán giả vào ngày 22-3.

KHẮC THI - NINH GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên Xuất phát ở đợt bơi chung kết 100m ngửa nữ. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Đoạt HCV thứ 5, Ánh Viên bước vào “ngôi đền huyền thoại” của SEA Games

Hơi hồi hộp đôi chút ở đường đua chung kết 100m ngửa nữ, khi kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên để các đối thủ Singapore và Thái Lan bám đuổi quyết liệt, không còn giữ được sự cách lớn như trước đây, tuy nhiên cô gái vàng của đội tuyển bơi lội vẫn giành chiến thắng, mang về tấm HCV cá nhân thứ 5 cho đoàn thể thao Việt Nam.