Khóa học dành cho HLV bóng bàn Việt Nam của chuyên gia Trung Quốc diễn ra giữa tháng 11

Hai khóa học dành cho trọng tài bóng bàn Việt Nam và HLV bóng bàn dự kiến tổ chức trong đầu tháng 11 sẽ được chuyển vào thời điểm giữa tháng để có sự phù hợp nhất ở công tác chuẩn bị.

Chuyên gia Dư Chí Quốc và ban huấn luyện đội bóng bàn Việt Nam từng có tấm HCV tại SEA Games 30-2019. Ảnh: P.A.T
Chuyên gia Dư Chí Quốc và ban huấn luyện đội bóng bàn Việt Nam từng có tấm HCV tại SEA Games 30-2019. Ảnh: P.A.T

Theo lịch ban đầu, khóa học dành cho HLV và trọng tài quốc gia do Liên đoàn bóng bàn Việt Nam tổ chức tại tỉnh Cao Bằng dự kiến diễn ra từ ngày 2 tới 12-11 tuy nhiên, Liên đoàn bóng bàn Việt Nam đã có thay đổi và thông báo tới các đơn vị có trọng tài, HLV đăng ký tham dự khóa học về thời gian mới được tổ chức là từ ngày 16 tới 25-11.

Khóa học dành cho trọng tài quốc gia được diễn ra từ ngày 16 tới 20-11 trong khi khóa học đối với HLV bóng bàn trong nước tổ chức từ 21 tới 25-11. Khóa học về trọng tài huấn luyện do chuyên gia Trung Quốc và hiện đang huấn luyện đội tuyển bóng bàn Việt Nam – ông Dư Chí Quốc (Yu Zhiguo) đứng lớp cũng như có thị phạm trực tiếp.

Với khóa học trọng tài, các trọng tài sẽ được cập nhật các nội dung mới nhất trong luật thi đấu và việc xử lý tình huống trong điều hành giải. Sau thời gian học, các trọng tài sẽ thực hiện bài kiểm tra cuối khóa và người đạt yêu cầu sẽ được cấp chứng nhận của Liên đoàn bóng bàn Việt Nam. Ở khóa học đối với HLV, chuyên gia Dư Chí Quốc sẽ có những bài giảng và thị phạm thực tế cho học viên với nhiều nội dung quan trọng về chuyên môn.

Tin cùng chuyên mục