Kết thúc giải jujitsu VĐV xuất sắc quốc gia 2023

Giải đấu đã khép lại sau những ngày tranh tài tại Đồng Nai và chung cuộc đơn vị Bắc Giang có vị trí xếp nhất.
Võ sĩ Đào Hồng Sơn (Hà Nội) thi đấu giải lần này và giành HCV hạng cân của mình. Ảnh: MINH MINH
Võ sĩ Đào Hồng Sơn (Hà Nội) thi đấu giải lần này và giành HCV hạng cân của mình. Ảnh: MINH MINH

Năm nay, giải được tổ chức tại nhà thi đấu thuộc Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh Đồng Nai. Các nội dung cuối cùng đã tranh tài vào tối 3-11 và chọn ra được nhà vô địch chung cuộc.

Khép lại giải đấu, đơn vị Bắc Giang giành 6 HCV, 5 HCB, 4 HCĐ qua đó xếp nhất chung cuộc trong khi hạng nhì thuộc về đội jujitsu Hà Nội với 5 HCV, 3 HCB và 7 HCĐ. Đội Công an Nhân dân có hạng ba với kết quả 5 HCV, 1 HCB và 1 HCĐ trong khi chủ nhà Đồng Nai đứng vị trí thứ tư với 4 HCV, 7 HCB, 13 HCĐ.

Giải đấu nằm trong hệ thống thi đấu quốc gia do Liên đoàn jujitsu Việt Nam cùng Cục TDTT phối hợp tổ chức. Toàn giải thu hút 13 võ sĩ của 17 đơn vị góp mặt tranh tài 34 bộ huy chương. Các võ sĩ dự SEA Games 32 và ASIAD 19 vừa qua cũng trở về đơn vị chủ quản thi đấu giải năm nay. Võ sĩ từng giành HCV duy nhất cho jujitsu Việt Nam tại SEA Games 32 là Đào Hồng Sơn (Hà Nội) cũng góp mặt ở giải lần này và giành được HCV hạng cân của mình.

Phụ trách bộ môn jujitsu (Cục TDTT) – ông Trần Văn Thạch cho biết “giải đấu là một trong những cơ hội để các VĐV tranh tài tiếp tục cọ xát chuyên môn của mình. Từ thành tích của giải, chúng tôi sẽ có thêm sự kiểm tra để tìm kiếm những gương mặt bổ sung vào đội tuyển jujitsu Việt Nam”.

Tin cùng chuyên mục